Vui sống tại Vincity Đại Mỗ vì đã có phòng khám Vinmec

Cuộc sống càng hiện đại càng kéo theo rất nhiều những căn bệnh dễ mắc phải, cùng từ đó mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được tăng cao. Chính vì vậy mà việc lựa chọn nhà ở cũng phải lưu tâm đến việc có gần trung tâm ý tế hay không. Vincity Đại Mỗ sẽ lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám sức khỏe cho cư dân ngay trong khuôn viên dự án.

Vui sống tại Vincity Đại Mỗ vì đã có phòng khám Vinmec

Một tiện ích rất quan trọng của Vincity Đại Mỗ đó là những phòng khám Vinmec tại đây. Đây là một trong những của tập đoàn Vingroup, các phòng khám, bệnh viện Vinmec chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, và là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

Vui sống tại Vincity Đại Mỗ vì đã có phòng khám Vinmec

Vui sống tại Vincity Đại Mỗ vì đã có phòng khám Vinmec

Để cho bạn có thể yên tâm về Vinmec, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số thông tin quan trọng về nó như Vinmec đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh và cho đến nay tại Việt Nam thì Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên đạt chứng chỉ JCI.

Bạn lại càng không phải lo lắng về chất lượng của những phòng khám Vinmec khi mà tại đây được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất, đạt đúng tiêu chuẩn phòng khám quốc tế cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với công việc. Chính vì vậy, khi cư dân của Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ đến khám tại đây sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình từ phía các nhân viên của phòng khám.

Bênh cạnh đó, phòng khám có không gian khám chứa bệnh hết sức rộng rãi, hiện đại, văn minh và sạch sẽ đến tối đa. Phía bên trong các phòng khám, chứa bệnh còn được tiệt trùng kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân.

Các phòng khám Vinmec thực hiện mô hình quản lý chia sẻ và kết nối dự liệu thông tin trực tuyến rất hiện đại, từ đó đem đến những hiệu quả không ngờ từ mô hình này.

Khi đến khám tại Vinmec, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên từ bác sĩ cho đến các y tá. Với phương châm “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”, Vinmec xứng đáng trở thành một trung tâm y tế tin cậy cho bạn và gia đình.

>>>Xem thêm…: Những lưu ý khi mua nhà chung cư Vincity Đại Mỗ trả góp

Có ngay một trung tâm y tế ở trong khuôn viên gần nhà mình quả là một điều tuyệt vời phải không nào. Bạn không phải lo lắng các vấn đề về Y tế khi phải đi đến các bệnh viện xa nhà hay dễ bị tắc đường nữa. Bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ chứ.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , , , ,
TOP