Vinhomes Đại Mỗ – thương hiệu nhà ở giá rẻ đỉnh cao

Vingroup vốn nổi tiếng với những dự án chung cư cao cấp, chính vì vậy ngay khi có những thông tin về việc Vingroup cho ra đời dự án chung cư giá rẻ như Vinhomes Đại Mỗ đã khiến cho thị trường bất động sản trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Vinhomes Đại Mỗ – thương hiệu nhà ở giá rẻ đỉnh cao

Dù có giá khá khác biệt với các dự án chung cư cao cấp, nhưng Vinhomes Đại Mỗ vẫn được kế thừa và phát huy những truyền thống vốn có của các dự án đi trước. Vinhomes Đại Mỗ cũng được triển khai trên quy mô lớn. Do vị trí dự án được đặt ở khu vực ngoại thành nên diện tích đất dành cho dự án cũng thoải mái hơn, với gần 200 hecta, dự án được đánh giá là có quy mô và tầm cỡ vô cùng lớn.

Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ có đầy đủ hệ thống các tiện ích đỉnh cao góp phần đảm bảo đời sống tinh thần cho cư dân của dự án. Với hệ thống trung tâm thương mại Vincomes Plus được triển khai trên 4000 hecta đất, cư dân sẽ có những phút giây thật thư giãn để mua sắm, bên cạnh đó là các siêu thị và cửa hàng tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn khi cần. Cùng với đó là rất nhiều những tiện ích đỉnh cao khác như bệnh viện, trường học, khu thể thao, vui chơi,…

Vinhomes Đại Mỗ - thương hiệu nhà ở giá rẻ đỉnh cao

Vinhomes Đại Mỗ – thương hiệu nhà ở giá rẻ đỉnh cao

Các căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ cũng được xây dựng vô cùng xuất sắc, tuy không quá hào nhoáng và bóng bẩy, nhưng lại vô cùng hiện đại và tiện nghi cùng với gu thẩm mỹ đương đại. Một điều chắc chắn đó là những căn hộ chung cư tạo Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ không thua kém bất kì dự án chung cư giá rẻ nào.

Điều đáng nói là với chất lượng đỉnh cao như vậy nhưng dự án lại có một mức giá “gây sốc”. Thật hiếm có dự án chung cư nào lại chỉ có mức giá từ 15 – 16,5 triệu đồng/m2. Với các dự án chung cư có chất lượng thấp cũng khó lòng mà có được mức giá đó chứ chưa kể đến các dự án chung cư cao cấp như vậy. Điều đó lại một lần nữa khẳng định được vị thế của Vinhomes Tây Mỗ trên thị trường.

Mô hình nhà ở giá rẻ chất lượng đỉnh cao đang được tập đoàn Vingroup nhân rộng ra khắp cả nước, đánh dấu một thời đại mới của nhà ở chung cư giá rẻ. Vinhomes Đại Mỗ đang góp phần rất lớn vào sự hình thành các khu đô thị văn minh và nếp sống mới cho cư dân đô thị.

Nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ chung cư vừa tầm để có thể xây dựng một tương lai vững chắc cho tổ ấm của mình, thì có lẽ Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Vậy tại sao bạn lại không tìm hiểu ngay từ hôm nay.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP