Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ và những tiện ích nổi bật

Nhắc đến những dự án nhà Vingroup, người ta không thể bỏ qua hệ thống tiện ích đẳng cấp đi cùng. Những dự án Vincity cũng không phải là ngoại lệ, bạn sẽ thấy rõ điều đó trong dự án của Vinhomes Đại Mỗ.

Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ và những tiện ích nổi bật

Được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa tại quận Nam Từ Liêm, Vinhomes Đại Mỗ đã thể hiện được đẳng cấp của mình với hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo. Bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay với hệ thống tiện ích tại đây khi được tự mình trải nghiệm

Những trung tâm thương mại chính là điểm nhấn quan trọng cho dự án Vincity Đại Mỗ. Được dự kiến xây dựng trên 4000m2, trung tâm thương mại này sẽ góp phần không nhỏ vào việc phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân Vincity Đại Mỗ và cộng đồng xung quanh. Kiến trúc của các trung tâm thương mại được thiết kế hiện đại, không kém phần sang trọng và uy nghi. Nó đem đến cho khách hàng đến đây cảm giác được thư giãn thật sự và có thể thỏa sức ngắm nhìn những gian hàng đẹp lộng lẫy.

Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ và những tiện ích nổi bật

Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ và những tiện ích nổi bật

Kế bên đó là những trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec sẽ phục vụ cho nhu cầu giáo dục và y tế của cư dân khu vực. Đáp ứng được những tiêu chuẩn của quốc tế, những tiện ích này sẽ đem đến một chất lượng tốt nhất cho cư dân khu vực.

Ngoài những trung tâm thương mại rộng lớn, cư dân của chung cư Vincity Đại Mỗ còn có thể vui chơi giải trí tại những khu vui chơi giải trí dành riêng. Đặc biệt là bạn cũng có thể được đáp ứng nhu cầu chơi thể thao tại những khu vực thể thao liên hợp. Tại đây được trang bị đầy đủ những trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho bạn có thể tập luyện, thư giãn hết mình.

Còn nếu bạn và gia đình muốn có một không gian thật tuyệt để cùng nhau vui vẻ, thì những công viên xanh chính là địa điểm thích hợp nhất cho gia đình của bạn. Vào mỗi ngày chủ nhật, cả gia đình có thể cùng dạo chơi trên những con đường rợp bóng cây xanh, ngắm nhìn những bông hoa đang đua mình khoe sắc thắm. Không gian sống xanh sẽ cho bạn và gia đình một môi trường sống thật hoàn hảo và trong lành. Bạn cũng có thể thỏa sức bơi lội tại những bể bơi trong nhà và ngoài trời tại chung cư Vincity Đại Mỗ

>>>Xem thêm…: Vincity Đại Mỗ – xu hướng mới dành cho đô thị

Với những tiện ích hoàn hảo, không gian sống tuyệt vời và những căn hộ tinh tế, Vinhomes Đại Mỗ sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình. Vậy tại sao bạn lại không tham khảo ngay nhỉ.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP