Vinhomes Đại Mỗ – phân khúc chung cư tầm trung dậy sóng

Ngay từ khi Vinhomes Đại Mỗ được Vingroup công bố, nó đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân cũng như giới đầu tư. Thế nhưng quan trọng hơn, nó còn khiến cho thị trường bất động sản chung cư phân khúc tầm trung cũng trở nên sôi động hơn trước đây rất nhiều.

Vinhomes Đại Mỗ – phân khúc chung cư tầm trung dậy sóng

Nguyên nhân khiến cho Vinhomes Đại Mỗ trở thành một chấn động lớn trong thị trường chung cư tầm trung như vậy đó là bởi quy mô tầm cỡ cũng như đẳng cấp của dự án. Một dự án chung cư tầm trung hoàn toàn khác biệt và chưa có nhà cung cấp nào thực hiện được như Vingroup.

Được triển khai trên gần 200 hecta và các tòa nhà chung cư dự kiến sẽ cao khoảng 29 tầng, điều này khiến cho dự án có thể cung cấp được nhiều căn hộ cho người dân đến tại đây sinh sống và làm việc. Quan trọng là dự án Vinhomes Đại Mỗ tuy chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại được xây dựng với chuỗi tiện ích không thua kém gì các dự án chung cư cao cấp đi trước của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Đại Mỗ - phân khúc chung cư tầm trung dậy sóng

Vinhomes Đại Mỗ – phân khúc chung cư tầm trung dậy sóng

Với những trung tâm thương mai, hồ bơi, trường học, phòng khám quốc tế, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể thao,… là những điều quá hấp dẫn đối với khách hàng khi lựa chọn mua nhà chung cư tầm trung. Bên cạnh đó, dự án cũng có rất nhiều những loại hình nhà ở khác nhau từ căn hộ chung cư, biệt thự Vincity Đại Mỗ hay liền kề Vincity Đại Mỗ.

Nhưng điều thực sự đem đến sức hút cho dự án Vinhomes Đại Mỗ chính là mức giá hết sức hấp dẫn của căn hộ chung cư tại dự án này. Chỉ từ 15 – 16,5 triệu/m2, đây là một mức giá mang đến sự ngạc nhiên cho người dân và các nhà đầu tư khác, bởi đây là điều rất khó để thực hiện ở một dự án quy mô và đẳng cấp như vậy. Ngay cả với những căn hộ chung cư bình dân cũng khó mà có được mức giá như vậy.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó của dự án Vinhomes Đại Mỗ Tây Mỗ đã khiến cho nó có thể khuấy động thị trường bất động sản chung cư phân khúc tầm trung. Các dự án Vincity đã gây sức éo không nhỏ cho các nhà đầu tư khác cùng phân khúc. Nếu muốn tiếp có chỗ đứng trong phân khúc này thì các nhà đầu tư khác bắt buộc phải cải tiến các công trình của mình cũng như hạ mức giá bán. Đây là một điều hết sức có lợi cho người dân lao động khi mà mong muốn mua được nhà tại Hà Nội đang ngày càng trở nên khó khăn hơn nữa.

>>>Xem thêm…: Lý do bạn nên mua căn hộ Penthouse tại Vinhomes Đại Mỗ

Vingroup sẽ không chỉ dừng lại ở các dự án Vincity Hà Nội mà sẽ còn mở rộng ra các tỉnh thành khác. Thế nhưng Vinhomes Đại Mỗ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn tại Hà Nội bởi vị trí đắc địa và tất cả những ưu điểm của nó.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP