Vinhomes Đại Mỗ góp phần làm nóng thị trường bất động sản

Ngay khi có thông tin về dự án Vincity Đại Mỗ, thị trường bất động sản đã trở nên nóng lên rất nhiều bởi những dự án Vincity Hà Nội đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Vinhomes Đại Mỗ đang tỏ ra có rất nhiều tiềm năng và được đông đảo người dân quan tâm.

Vinhomes Đại Mỗ góp phần làm nóng thị trường bất động sản

Mặc dù thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng phát triển, những dự án chung cư liên tiếp ra đời nhưng dường như lại chưa đáp ứng được hết những nhu cầu của cuộc sống. Lý do là bởi vì phân khúc chung cư tầm trung tỏ ra vẫn chưa được hiệu quả, khiến cho người dân vẫn chưa cảm thấy an tâm khi mua nhà chung cư. Chính vì vậy, khi mà tập đoàn Vingroup cho ra đời dự án Vincity thì thị trường phân khúc nhà chung cư này đã không còn bình lặng được nữa. Sự góp mặt của Vincity Đại Mỗ tại quận Nam Từ Liêm, một quận đang có nhiều tiềm năng phát triển khiến cho thị trường bất động sản Hà Nội lại càng nóng hơn.

Với vị trí đắc địa tại Nam Từ Liêm, tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng, Vinhomes Đại Mỗ đem đến cho người dân một sự lựa chọn hoàn hảo. Với thế mạnh về giao thông, cơ sở hạ tầng vững chắc, Vincity Đại Mỗ đang đặt ra một thách thức lớn đối với các đối thủ khác.

Vinhomes Đại Mỗ góp phần làm nóng thị trường bất động sản

Vinhomes Đại Mỗ góp phần làm nóng thị trường bất động sản

Hơn thế nữa, đem đến một mức giá cạnh tranh khiến nhiều đối thủ trong làng bất động sản “toát mồ hôi”. Một dự án chung cư với quy mô lớn như vậy nhưng lại có giá chỉ từ 14,5 -16 triệu hoặc thấp hơn là điều mà chỉ những “ông lớn” như Vingroup mới làm được.

Không vì mức giá trung bình mà chất lượng của dự án kém hoàn hảo, dự án Vincity Đại Mỗ có đầy đủ những tiện ích và điều kiện đem đến một cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Những căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ không quá hào nhoáng như các dự án chung cư cao cấp khác, nhưng lại vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Khi mà Vingroup đã lên tiếng, thì hẳn là những đối thủ cùng phân khúc sẽ không thể ngồi yên được nữa. Họ sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng công trình cũng như hạ mức giá của căn hộ chung cư. Đây là một điều đáng mừng cho người dân khi được hưởng lợi từ sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm…: Nên mua căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ hay đi thuê nhà

Vincity Đại Mỗ ra đời như một làn sóng mới mang theo những xu hướng mới, đó là những căn hộ cho tất cả mọi gia đình Việt và sẽ ngày càng nhân rộng, hướng tới những đô thị văn minh hơn. Vậy tại sao bạn lại không là người đi tiên phong với việc sở hữu ngay căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ nhỉ

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP