Vingroup có mục đích gì khi xây dựng chuỗi dự án Vincity?

Tập đoàn Vingruop sau thành công đến từ các chuỗi các dự án Vinhomes đã mở rộng ra chuỗi các dự án Vincity. Nếu như với Vinhomes, Vingroup mong muốn xây dựng dự án thành một khu đô thị phức hợp hoàn hảo thì với dự án mới mang tên Vincity, tập đoàn Vingroup hướng tới mục đích như thế nào?

Vingroup có mục đích gì khi xây dựng chuỗi dự án Vincity?

Dựa vào những dự án con nằm trong chuỗi dự án Vincity như Vincity Đan Phượng, Vincity Đại Mỗ, … được triển khai ở Hà Nội và những dự án khác trải dài trên 7 tỉnh thành là: Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ hiểu được điều mà tập đoàn Vingroup đang hướng tới.

Mỗi năm, có rất nhiều những cặp vợ chồng trẻ và có mong muốn tìm nhà ở, tuy nhiên diện tích đất lại càng ngày càng eo hẹp. Những cặp vợ chồng trẻ này không có đủ kinh phí để chi trả cho những khu căn hộ chung cư cao cấp trong khi nhu cầu về nhà ở thì lại đang rất cấp thiết. Hiểu được tâm lý đó, Vingroup đã xây dựng chuỗi dự án Vincity nhằm cung cấp những căn hộ cho các gia đình có thu nhập trung bình. Đó cũng là một hướng mới trong chiến lược phát triển của tập đoàn khi mà mở rộng thị trường và đối tượng khách hàng ra mọi tầng lớp.

Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ ngay từ khi được ra đời đã gây được sự chú ý của đông đảo người dân cả nước, là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản Việt Nam. Chỉ riêng với ý tưởng xây dựng những khu chung cư cao cấp nhưng giá thì lại chỉ tầm trung cũng đã khiến cho đông đảo người dân thích thú và thu hút được sự quan tâm. Đây là một tin mừng đối với những gia đình bình thường.

Vingroup có mục đích gì khi xây dựng chuỗi dự án Vincity

Chuỗi dự án Vincity

Giờ đây, ước mơ được ở trong những căn hộ cao cấp, với không gian sống xanh, cơ sở hạ tầng hoàn hảo đã không chỉ còn là mơ ước đối với người dân lao động. Người dân cũng không còn quá lo lắng về chất lượng của các căn hộ chung cư khi nó được đóng mác của Vingroup – một tập toàn lớn mạnh trong nước.

Các dự án của Vincity được xây dựng với chất lượng không hề thua kém các dự án đi trước, được thừa hưởng những ưu điểm từ các dự án Vinhomes. Đi cùng là hệ thống biệt thự sang trọng và đẳng cấp, điển hình như biệt thự Vincity Đại Mỗ. Không gian sống xanh và thân thiện với môi trường là đặc điểm thường thấy của các dự án Vincity. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích cho cuộc sống của dân cư thuận tiện và dễ dàng hơn. Trong chuỗi tiện ích sẽ bao gồm:

-Hệ thống giáo dục: các dự án Vincity sẽ được đặt ở những vị trí gần các trường học thuận tiện cho con em đi học nhất.

– Hệ thống y tế: đây là một điều không thể thiếu đối với cuộc sống của dân cư.

– Hệ thống các siêu thị tiện ích: đây là điều thường thấy ở các dự án chung cư nhà Vingroup, góp phần tạo cuộc sống chất lượng nhất cho người dân.

– Khu vui chơi, thể thao, giải trí,…: những tiện ích này sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân thêm phần thú vị và nhiều sức sống.

>>>Xem thêm…: Chung cư Vincity Đan Phượng có gì nổi bật?

Vincity giúp thị trường nhà ở giá rẻ sẽ trở nên cạnh tranh hơn, các chủ đầu tư sẽ chú trọng đến chất lượng và giá cả nhà ở hơn. Có thể nói Vincity đã mang một làn gió mới đến thị trường bất động sản Việt Nam và tiếp tục trở thành xu hướng năm 2017. Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP