Vincity Hưng Yên – điểm nhấn bất động sản phía Bắc

Tạm rời xa những căn chung cư ở Vincity Hà Nội, chúng ta cùng đến với dự án Vincity Hưng Yên.  Từ khi chính thức có thông tin, Vincity Hưng Yên đã mang đến một màu sắc mới cho bất động sản phía bắc và thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân. Đồng thời Vincity Hưng Yên cũng mang đến cho người dân khu vực Hưng Yên một niềm vui lớn khi dự án này sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở cho rất nhiều người.

Dự án Vincity Hưng Yên đem đến điểm nhấn cho bất động sản phía Bắc

Dự án Vincity Hưng Yên nằm trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup, chính vì vậy nên nó sẽ mang phong cách thường thấy của nhà Vingroup – đẳng cấp. Với quyết định lấn sấn ra thị trường Toàn quốc nói chung và thị trường miền Bắc nói riêng, tập đoàn Vingroup rất chú trọng đến việc phát triển dự án Vincity Hưng Yên trở thành một dự án kiểu mẫu, biến người dân cả nước trở thành cư dân của mình. Dù là một dự án ngoài thành phố Hà Nội, nhưng dự án Vincity Hưng Yên rất được quan tâm phát triển.

Dự án Vincity Hưng Yên sẽ như là một nền móng vững chắc cho sự mở rộng thị trường các dự án sau này của tập đoàn Vingroup. Việc dự án này nhận được sự chú ý của đông đảo người dân cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì từ trước đến nay, chưa có dự án nào cho những người có mức thu nhập tầm trung nào lại mang tầm cỡ và quy mô lớn đến thế. Bạn sẽ chỉ gặp được những chung cư có quy mô nhỏ, ngoài ra thì không gian sống xung quanh cũng rất hạn chế. Nhưng nay với dự án Vincity Hưng Yên, thì mọi chuyện sẽ khác.

Vincity Hưng Yên - điểm nhấn bất động sản phía Bắc

Vincity Hưng Yên – điểm nhấn bất động sản phía Bắc

 

Chưa nói đến căn hộ chung cư sang trọng và cao cấp của Vincity Hưng Yên, bạn chỉ cần nhìn thấy không gian sống và chuỗi tiện ích đi cùng của dự án là sẽ cảm thấy dự án này hết sức thuyết phục. Một không gian sống xanh sẽ đem lại cho bạn và gia đình một môi trường sống trong lành và mát mắt. Đồng thời chuỗi tiện ích gồm: trường học, bệnh viện, dịch vụ công công, khu vui chơi, giải trí, sân thể thao,…phục vụ đầy đủ cho cuộc sống của bạn và gia đình. Những trung tâm thương mại được xây dựng sẽ hứa hẹn một cuộc sống tiện nghi và sôi động cho bạn.

Nhưng tất cả không chỉ có thế, những căn hộ chung cư tại Vincity Hưng Yên cũng vô cùng hấp dẫn đối với người dân. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế sang trọng, chú trọng đến không gian sống sao cho thoáng mát và dễ chịu nhất, đầy đủ ánh sáng và gió trời. Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm chút kĩ lưỡng.

>>>Xem thêm…: Mặt bằng vị trí dự án Vincity Gia Lâm “khủng” như thế nào?

Có thể nói, dự án Vincity Hưng Yên như một làn sóng khuấy động đến nền bất động sản phía Bắc, khiến cho thị trường nhà đất cũng “nóng” lên. Dự án được nhận định sẽ khiến cho thị trường bất động sản phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP