Vincity Hà Nội – mang màu “xanh” đến với cuộc sống

Cuộc sống càng hiện đại càng khiến cho con người rời xa thiên nhiên, diện tích đất sống ngày càng cần nhiều hơn khiến cho những không gian dành cho cây xanh bị thu hẹp lại. Khói bụi, rác thải ngày càng khiến cho Hà Nội trở nên ngột ngạt hơn. Chính vì vậy Hà Nội rất cần những dự án cây xanh để góp phần “cứu lấy” môi trưởng thủ đô lúc này.

Vincity Hà Nội – mang màu “xanh” đến với cuộc sống

Những dự án Vincity Hà Nội ra đời sẽ là một sự đóng góp không hề nhỏ vào việc tiếp thêm màu “xanh” cho thành phố Hà Nội. Với phương châm thiết kế một khu chung cư hiện đại nhưng vẫn phải thật gần gũi với người dân, những dự án của Vincity Hà Nội dành không ít diện tích đất cho việc trồng cây xanh trên các lỗi đi đem đến một không gian xanh mát mắt.

Vincity Hà Nội - mang màu "xanh" đến với cuộc sống

Vincity Hà Nội – mang màu “xanh” đến với cuộc sống

Điểm qua những dự án của Vincity có thể thấy dự án Vincity Đan Phượng có tổng diện tích dự án là 133 ha, trong khi đất dành cho xây nhà ở là 30 hécta thì đất dành cho trồng cây xanh cũng đã lên đến 20 hecta và đất dành để xây dựng khu vườn hoa, cây cảnh cũng chiếm 2 hécta. Hay dự án Vincity Đại Mỗ có công viên xanh, trở thành một không gian lý tưởng để cho người dân có thể trải nghiệm trải nghiệm không gian xanh mát và trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Trong toàn dự án, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những không gian xanh trên mọi con đường, nó đem đến một bầu không khí dễ chịu cho toàn khu vực. Màu xanh mát của cây lá đem đến sức sống và hy vọng tràn trề, cho bạn một ngày mới thất năng động và thoải mái.

Theo nghiên cứu, cây hấp thụ mùi hôi và các loại khí gây ô nhiễm (các oxit nitơ, amoniac, sulfur dioxide và ozone) và các hạt lọc ra khỏi không khí bằng cách giữ chúng trên lá và vỏ của chúng. Ngoài ra, trong một năm một cây trưởng thành có thể cung cấp đủ oxy cho 18 người. Và còn rất nhiều những chức năng khác nhau nữa, chính vì vậy, việc trồng cây xanh để bảo vệ môi trường là điều rất cần thiết. Qua đây cũng sẽ thấy được tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư Vingroup khi đã quyết định “phủ xanh” mặt bằng Vincity Đại Mỗ và các dự án khác của mình, đem đến một sự phát triển ổn định và lâu dài.

Cùng với những tiện ích phát triển, bạn và gia đình có thể cùng nhau tận hưởng những không gian xanh mát. Bạn có thể sáng sáng chạy bộ trên những con đường xanh bóng cây, hít thở bầu không khí trong lành mà sẽ rất khó khăn để tìm được. Tối đến, sau bữa cơm gia đình, cả nhà cùng nhau đi dạo trong công viên, cùng con vui đùa ở khu vui chơi giải trí. Mỗi sáng khi thức dậy, bạn mở cửa sổ ra và nhìn thấy không gian xanh ngoài kia mờ ảo trong nắng sớm, thật tuyệt vời làm sao.

>>>Xem thêm…: Những giá trị mà Vincity Đại Mỗ đem lại

Như một “lá phổi xanh” của khu dân cư, dự án Vincity Hà Nội còn góp phần không nhỏ vào việc cải tạo môi trường sống tại Hà Nội. Bạn sẽ có một không gian sống tốt nhất khi lựa chọn những căn hộ tại Vincity Hà Nội.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: ,
TOP