Vincity Hà Nội – đẳng cấp của ông lớn Vingroup

Không chỉ nổi tiếng trong giới bất động sản Hà thành, Vingroup là tập đoàn bất động sản nổi tiếng trên khắp cả nước. Luôn nổi bật trên tất cả các công trình nhà chung cư cao cấp, Vingroup từ lâu đã trở thành một thương hiệu được người dân tin tưởng. Tuy nhiên, đa phần khi nhắc đến Vingroup, người ta thường nghĩ ngay đến các tòa chung cư cao cấp như Vinhomes. Nhưng nay, Vingroup lại một lần nữa khiến cho mọi người choáng ngợp trước chuỗi dự án Vincity Hà Nội hoành tráng và có mức giá chỉ ở trung bình.

Vincity Hà Nội –  đẳng cấp của ông lớn Vingroup

Mức giá những căn hộ chung cư hiện nay ở vào khoảng 20tr/mét vuông, trong khi những căn hộ Vincity Hà Nội chỉ rơi vào khoảng 15 – 16,5 triệu / mét vuông. Mặc dù có mức giá thấp hơn  nhưng không  có nghĩa là chất lượng những căn hộ của Vincity Hà Nội lại thua kém những căn hộ chung cư đó.

Chỉ xét đến mình Vị trí của các dự án Vincity Hà Nội như Vincity Đan Phượng nằm giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Vincity Gia Lâm nằm tại Gia Lâm – Long Biên, hay Vincity Đại Mỗ  trên trục đường Đại lộ Thăng Long, ngã tư đoạn giap với tuyến đường TL70 thuộc địa phận 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cũng đủ thấy được tầm nhìn cũng như khả năng của Vingroup như thế nào. Các dự án đều được lựa chọn ở những địa điểm có vị trí trung tâm, và thuận tiện cho giao thông, đó là điều rất khó trong thời buổi đất chật người đông hiện nay tại Hà Nội. Chỉ những chủ đầu tư mạnh như Vingroup mới dám mạnh tay đến vậy.

Vincity Hà Nội - đẳng cấp của ông lớn Vingroup

Vincity Hà Nội – đẳng cấp của ông lớn Vingroup

 

Tập đoàn cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các khu chung cư, chính vì vậy họ hoàn toàn không hề gặp phải những trở ngại khi tiến hành dự án. Càng có khả năng thúc đẩy dự án, giúp cho quá trình thi công đúng tiến độ.

Điều vượt trội của những căn hộ chung cư này là chuỗi tiện ích đi kèm, đây là việc không thể tìm thấy ở những dự án chung cư giá rẻ khác.Với ý đồ phát triển lâu dài và ổn định, đem đến nhiều cơ hội trong tương lai Vingroup đã rất chú trọng xây dựng chuỗi tiện ích nhằm đem lại những nguồn lợi khác cho tập đoàn, vừa là để phục vụ tốt nhất cho người dân.

Ngoài có vị trí đắc địa, các dự án của Vincity cũng luôn ở thế có thể dễ dàng liên kết với các trung tâm thương mại khác. Như Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ hai dự án đi trước là Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Paradise Mế Trì khi hai dự án này ở cùng trục đường đại lộ Thăng Long, Vincity Gia Lâm có liên kết với dự án Vincity Hưng Yên,…Tất cả đều cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư.

>>>Xem thêm…: Vì sao Vincity Hưng Yên lại được kỳ vọng đem đến sự đổi mới

Vingroup – một tập đoàn đã cho ra rất nhiều dự án chung cư cao cấp và chất lượng nhất, chúng ta có thể hy vọng vào một Vincity Hà Nội hoàn hảo nhất.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: ,
TOP