VinCity Hà Nội có những dự án nào?

Với ý đồ phủ sóng khắp toàn quốc, biến người dân cả nước thành cư dân của mình, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời chuỗi dự án dài hơi Vincity. Đây là một dự án được triển khai trên 7 tỉnh thành với quy mô lớn và chỉ riêng tại Vincity Hà Nội đã có 2 dự án dự đinh được xây dựng.

Hiện nay, theo thông tin mới nhất thì có dự án Vincity Gia Lâm được triển khai đầu tiên, tiếp nối là các dự án khác như Vincity Đại Mỗ,…Đặc điểm chung của các dự án Vincity đó là có vị trí địa lý rất đẹp và thuận tiện giao thông cùng với thiết kế xanh và chuỗi các tiện ích đi kèm. Đây là điều mà chỉ những ông lớn như tập đoàn Vingroup mới có thể làm được.

Cùng chúng tôi điểm qua về một số những dự án của Vincity Hà Nội nào

Các dự án Vincity Hà Nội hướng đến các khu vực ngoại thành, và đều tọa lạc ở những vị trí trung tâm khu vực, nơi mà người dân sẽ được hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất.

 

VinCity Hà Nội có những dự án nào?

VinCity Hà Nội

 

1. Dự án Vincity Gia Lâm

Đây là dự án khởi đầu cho chuỗi dự án Vincity Hà Nội, tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm,  với quy mô trên trên 300 ha, mỗi tòa nhà bao gồm 22 – 25 tầng, mỗi căn hộ có diện tích thiết kế từ 35 – 90 m2.Cùng với đó là hệ thống liền kề Vincity Gia Lâm đẳng cấp và sang trọng

Đây được xem là một dự án thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân khi mà mực giá của mỗi căn hộ chỉ ở tầm trung. Điều đặc biệt hơn là chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển, bạn đã có thể kết nối đến trung tâm thành phố. Tuy khu vực Gia Lâm không phải là trung tâm thành phố, nhưng khu vực này trong những năm gần đây lại đang rất phát triển về kinh tế, thừa hiện tiện ích ngoại khu và được nhận định sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều trong những năm sau này. Có thể thấy được tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup khi lựa chọn xây dựng dự án tại Gia Lâm.

2. Dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng là dự án tiếp theo của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ, tọa lạc tại khu kết nối giữa 2 xã: xã Tân Hội và xã Liên trung của huyện Đan Phượng. Quy mô của dự án Vincity Đan Phượng lên tới 125 hécta,và chứa được khoảng 13.000 dân cư, trong đó 30 ha dành cho xây dựng căn hộ chung cư.

Đây là dự án cũng gây “sốt” không kém dự án VIncity Gia Lâm khi mà ở vào vị trí đẹp, căn hộ cao cấp, thiết kế không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường mà lại có giá cả rất bình dân.

Dự án Vincity Hà Nội ra đời, giải quyết được nhu cầu cấp thiết về nhà ở hiện nay cho rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có thu nhập mức trung bình. Đồng thời việc xây dựng ở ngoại thành cũng khiến cho khu vực nội thành bớt ngột ngạt và khắc phục được vấn đề ùn tắc giao thông.

>>>Xem thêm…: Vì sao dự án Vincity Gia Lâm lại gây sốt trên thị trường bất động sản?

Trên đây là những dự án mới nhất của Vincity Hà Nội mà chúng tôi cập nhật được. Chúng tôi rất hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn! Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP