Vincity Hà Nội – căn hộ chung cư mơ ước cho mọi gia đình

Bạn có một mức lương trung bình và vẫn đang phải thuê nhà để ở. Gia đình bạn đã có con và rất cần có một không gian sống ổn thỏa chứ không phải thuê nhà. Thế nhưng làm sao tìm được một căn hộ phù hợp thuận tiện cho cuộc sống của mình khi mà bạn không có quá nhiều tiền. Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn chọn mua căn hộ Vincity Hà Nội.

Vincity Đại Mỗ nằm trong tổ hợp dự án của tập đoàn Vingroup mang tên “Vincity“, đây là dự án ngay sau dự án chung cư cao cấp Vinhomes. Tuy nhiên, Vincity ra đời với mục đích hoàn toàn khác với dự án Vihomes. Nếu như Vinhomes hướng tới các đối tượng cao cấp, muốn thể hiện đẳng cấp của mình thì Vincity lại hướng đến những người lao động với mức thu nhập bình dân.

Hiện nay Vincity Hà Nội có 2 dự án nổi trội là Vincity Gia LâmVincity Đan Phượng. Tuy hai dự án này nằm ở khu vực ngoại thành, nhưng lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân Hà Nội. Bởi dự án Vincity Hà Nội là một dự án tầm cỡ và người đứng sau lại là ông lớn Vingroup, hứa hẹn sẽ đem đến những căn hộ chung cư mơ ước cho bao gia đình.

Vincity Hà Nội - căn hộ chung cư mơ ước cho mọi gia đình

Vincity Hà Nội – căn hộ chung cư mơ ước cho mọi gia đình

Vì sao nói những căn hộ chung cư dự án Vincity Hà Nội lại là những căn hộ cao cấp cho người bình dân

Đầu tiên nói đến vị trí thì có thể thấy vị trí Vincity Đan Phượng và vị trí Vincity Gia Lâm tuy ở ngoại thành nhưng lại rất đắc địa khi mà ở một nơi có dân cư đông đúc, trên tuyến đường giao thông huyết mạch và rất thuận tiện di chuyển. Với vị trí như vậy, sẽ rất thuận tiện và đem đến cho gia đình bạn nhiều lợi ích từ khu vực này.

Tiếp đến có thể thấy dự án Vincity Hà Nội vẫn giữ được phong cách vốn có của nhà Vingroup – sang trọng và đẳng cấp. Từ thiết kế tổng quan, các tiện ích đi kèm đến căn hộ nơi bạn và gia đình sẽ sinh sống, tất cả đều đúng chất của Vingroup không lẫn vào đâu được. Bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi tại căn hộ chung cư Vincity Hà Nội

Thế nhưng điều làm nên niềm vui của rất nhiều gia đình đó là giá của căn hộ Vincity lại rất “bình dân”, chỉ khoảng từ 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại Vincity Hà Nội rồi, đó là cái giá gây “sốt” bởi với thị trường bất động sản phân khúc tầm trung hiện nay, đây là một điều “hiếm có khó tìm”. Bạn cũng có thể tìm những  căn hộ cao cấp với giá cao hơn một chút, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và gia đình.

>>>Xem thêm…: Vị trí dự án Vincity Đan Phượng đắc địa như thế nào?

Chính vì vậy, bạn và gia đình còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay căn hộ Vincity Hà Nội tại một trong hai dự án Vincity Gia Lâm hoặc Vincity Đan Phượng. Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP