Vincity Gia Lâm – cuộc sống mới cho các cặp vợ chồng trẻ

Người ta thường nói “an cư lập nghiệp”, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều phải lập gia đình, xây đắp một tổ ấm, cùng nhau nuôi con cái và xây dựng tương lai. Nhu cầu về một nơi ở là rất cần thiết cho các cặp vợ chồng trẻ, nhất là khi họ sắp chào đón một bé yêu ra đời. Thế nhưng đó lại cũng là một vấn đề lớn đối với họ khi mà họ không có quá nhiều tiền để mua một ngôi nhà hay một căn hộ chung cư cao cấp.

Vincity Gia Lâm – cuộc sống mới cho các cặp vợ chồng trẻ

Nếu như các cặp vợ chồng trẻ vẫn còn băn khoăn về điều đó thì giờ đây đã có Vincity Gia Lâm, một dự án chung cư đẳng cấp của tập đoàn Vingroup nhưng lại có mức giá rất “sốc”, hứa hẹn sẽ đem đến cho các cặp vợ chồng một không gian sống hoàn hảo.

Chúng tôi đã đi thăm dò một số bạn trẻ mới lập gia đình và hỏi về mong muốn của họ. Rất nhiều người trong số họ hiện nay vẫn đang đi thuê nhà ở và cảm thấy rất bất tiện khi phải đi thuê nhà, thế nhưng việc mua một ngôi nhà hoặc một căn hộ chung cư lại quá khả năng chi trả của họ, nhất là khi giá nhà ở Hà Nội đâu có rẻ.

Vincity Gia Lâm - cuộc sống mới cho các cặp vợ chồng trẻ

Vincity Gia Lâm – cuộc sống mới cho các cặp vợ chồng trẻ

Vincity Gia Lâm như một giải pháp cho tất cả những nỗi trăn trở của họ. Khi mà chỉ từ 700 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại Vincity Gia Lâm. Tùy theo nhu cầu của các gia đình mà có thể lựa chọn căn hộ có 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Cuộc sống của bạn và gia đình sẽ không phải quá lo lắng nữa, khi mà ở Vincity Gia Lâm mọi nhu cầu về cuộc sống của bạn và gia đình đều được đáp ứng.

Con bạn sẽ không phải lo lắng khi phải tìm trường để học khi mà đã có ngay hệ thống trường liên cấp tại Vincity, còn nếu bạn muốn cho con mình học ở những trường công lập thì vừa hay khi Vincity Gia Lâm có vị trí rất gần hệ thống trường học các cấp khác. Mỗi buổi sáng, bạn sẽ không phải tất bật cho con đi học sớm để tránh tắc đường. Cũng không phải lo bé yêu không có không gian để vui chơi, vì tại Vincity Gia Lâm cũng như Vincity Đại Mỗ dành hẳn một không gian lớn cho có các bé giải trí.

Một điều nữa đó là giao thông ở tại vị trí Vincity rất thuận tiện cho bạn và gia đình. Vì vị trí mặt bằng nằm ở ngoại thành, thế nên việc ùn tắc, lưu lượng giao thông cũng giảm thiểu so với khu vực nội thành. Sau mỗi giờ đi làm, bạn và gia đình có thể trở về với ngôi nhà của mình nhanh chóng mà không phải mất hàng giờ đồng hồ vi tắc đường.

Một không gian sống xanh sẽ cho bạn và gia đình những giây phút thật thoải mái, dễ chịu. Mỗi tối, mọi người có thể cùng nhau đi dạo quanh những hàng cây xanh mướt, ngồi bên hồ nước để cảm nhận những cơn gió mát giúp xua tan đi cái nóng mùa hè.

>>>Xem thêm….: Cuộc sống năng động hơn với những tiện ích tại Vincity Hưng Yên

Tại Vincity Hà Nội, bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống mới, hoàn hảo hơn, thân thiện hơn và xây đắp một tổ ấm hạnh phúc. Vincity Gia Lâm, cho bạn và gia đình một tương lai vững chắc !

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP