Vincity Đan Phượng – không gian sống xanh cho mọi gia đình

Khói bụi, rác thải, những tiếng xe cộ ồn ào – đó là những thứ bạn sẽ gặp được ở các khu đô thị, đặc biệt là tại Hà Nội. Khi con người quá bận rộn cho những công việc mà mình cần làm thì dần dần lại quên mất môi trường sống. Mọi người quên đi rằng môi trường sống sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Với tầm nhìn chiến lược cho một tương lai ổn định, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều những dự án có không gian sống xanh, trong đó có Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng – không gian sống xanh cho mọi gia đình

Vincity Đan Phượng nằm trong chuỗi dự án Vincity và tọa lạc tại giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng. Đây là một dự án điển hình cho thiết kế không gian sống xanh của tập đòn Vingroup. Vậy không gian sống xanh của Vincity Đan Phượng như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Hẳn là bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng dự án Vincity Đan Phượng có đến 75 – 80% không gian xanh và tiện ích hiện đại. Đây là điều mà ít có dự án bất động sản phần khúc tầm trung nào lại có thể làm được. Thế nhưng điều đó lại có ở dự án của nhà Vingroup.

Toàn bộ mặt bằng Vincity Đan Phượng có 133 ha, trong khi đất dành cho xây nhà ở là 30 hécta thì đất dành cho trồng cây xanh cũng đã lên đến 20 hecta và đất dành để xây dựng khu vườn hoa, cây cảnh cũng chiếm 2 hécta. Chỉ qua những con số đó, hẳn bạn cũng biết điều mà Vingroup chú trọng là gì.

Vincity Đan Phượng - không gian sống xanh cho mọi gia đình

Không gian sống xanh tại Vincity Đan Phượng

Các hàng cây xanh sẽ được trồng rợp bóng lối đi, bạn và gia đình có thể thong thả dạo bước trên những con đường xanh mướt, hít thở bầu không khí trong lành và ngắm những vì sao lấp lánh trong đêm. Những bộn bề lo toan sẽ được dẹp sang một bên để nhường chỗ cho những cảm xúc mà ở cuộc sống hiện đại con người đã lãng quên. Những làn gió nhẹ nhàng thổi bay tóc bạn khi bạn ngồi bên những hồ nước trong Vincity Đan Phượng và bạn thầm nhớ tới  những kỉ niệm nào đó, những giây phút như vậy sẽ thật khó tìm thấy ở một đô thị “vội vàng” như Hà Nội.

Được xây dựng ở ngoại thành nên không khí ở Vincity Đan Phượng cũng có phần bớt khói bụi và ồn ào hơn khu vực nội thành, đó chính là lý do mà bạn nên lựa chọn không gian sống xanh tại Vincity Đan Phượng. Các dự án Vincity Đại Mỗ sẽ góp phần tích cực vào trong việc cải tạo môi trường sống của Hà Nội, với chức năng như một lá phổi xanh.

Khi mà ở Hà Nội, quỹ đất trồng không còn nữa, diện tích cây xanh,hồ nước ngày càng bị thu hẹp thì dự án Vincity Đan Phượng đã đem đến một hy vọng mới, hy vọng về một cuộc sống mang nhiều sắc xanh hơn.

>>>Xem thêm…:  Những tiện ích nào sẽ có trong dự án Vincity Gia Lâm?

Không cần phải đi đâu xa mới có thể tận hưởng thiên nhiên, bởi nếu bạn chọn Vincity Đan Phượng, không gian sống xanh sẽ ở ngay bên bạn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không chon mua ngay một căn hộ tại chung cư Vincity Đan Phượng đi nào. Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP