Vincity Đại Mỗ và những điều làm nên đẳng cấp

Vincity Đại Mỗ đến giờ phút này hẳn sẽ không còn là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản nhà chung cư tại Hà Nội. Đây được xem như là một dự án có nhiều điều để nói của tập đoàn Vingroup, trước hết là sự lấn sân sang phân khúc nhà chung cư giá rẻ tầm trung.

Vincity Đại Mỗ và những điều làm nên đẳng cấp

Nói đến Vincity Đại Mỗ, dự án không phải nổi bật nhờ vị trí “vàng” tại trung tâm thủ đô, mà bởi chính sự đẳng cấp và những lợi ích của cư dân khi sinh sống tại đây. Nói như thế không có nghĩa là Vincity Đại Mỗ không có được một vị trí đẹp. Trên thực tế, dù là ở ngoại thành nhưng Vincity Đại Mỗ nằm ở một vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển khi tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng.

Vincity Đại Mỗ và những điều làm nên đẳng cấp

Vincity Đại Mỗ và những điều làm nên đẳng cấp

Thế mạnh thực sự của chung cư Vincity Đại Mỗ đến từ các tiện ích của dự án. Dù chỉ là một dự án chung cư tầm trung với mức giá bình dân, nhưng Vingroup vẫn trang bị cho dự án Vincity Đại Mỗ chuỗi những tiện ích đồng bộ đẳng cấp như các dự án chung cư cao cấp trước đó. Tại Vincity Đại Mỗ sẽ có những trung tâm thương mại Vincom Plus sang trọng và hiện đại, những phòng khám Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, hay cư dân cũng có thể tìm đến giải trí tại các khu thể thao, khu vui chơi giải trí hoặc chỉ đơn giản là dạo bước trên những con đường tuyệt đẹp tại công viên cây xanh.

Chung cư Vinhomes Đại Mỗ luôn là ngôi nhà hoàn hảo nhất cho các gia đình, tại đây gồm các toà nhà có 20 tầng nổi, 2 tầng hầm là chỗ để xe. Các trang thiết bị, hệ thống điện nước tại đây cũng được đảm bảo. Hệ thống thang máy cũng được đảm bảo vận hành hoàn hảo.

Các căn hộ chung cư Vinhomes Đại Mỗ được thiết kế hoàn hảo, thể hiện được sự trẻ trung năng động nhưng đồng thời lại cũng rất tinh tế. Mật độ xây dựng thấp khiến cho không gian sống của cư dân vô cùng thoáng mát.

Điều đáng nói tại dự nữa đó là tại Vincity Đại Mỗ, mọi thứ đều rất an toàn và hệ thống an ninh được quan tâm chú trọng nhằm đem đến một cuộc sống thực sự yên bình cho cư dân.

Toàn bộ dự án sẽ được triển khai trên 150 – 200 hecta đất, đây là một quy mô vô cùng lớn, cho thấy được tầm cỡ của dự án lần này. Dự án còn rất ấn tường với thiết kế xanh, đem đến một bầu không khí trong lành và góp phần tạo nên “lá phổi xanh” cho thủ đô.

Chỉ với 700 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tuyệt vời tại Vincity Đại Mỗ. Đây là một mức giá từng gây “sốc” với người dân và cả những người trong cùng ngành bất động sản khi được tập đoàn Vingroup công bố.

>>>Xem thêm…: Vincity Đại Mỗ – không giới hạn không gian cho bé vui chơi

Việc sở hữu một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ giờ đây rất đơn giản. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dự án này

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP