Vincity Đại Mỗ – không giới hạn không gian cho bé vui chơi

Vincity Đại Mỗ là một dự án chung cư mới của tập đoàn Vingroup, ngay khi vừa có những thông tin từ phía nhà đầu tư, Vincity Đại Mỗ đã nhận được sự quan lớn từ cộng đồng. Điều nổi bật nhất tại dự án này đó là chuỗi tiện ích được đầu tư kĩ lưỡng. Khi đến với Vincity Đại Mỗ, các cô bé, cậu bé nhà bạn sẽ không phải lo lắng vì không có chỗ vui chơi nữa.

Vincity Đại Mỗ – không giới hạn không gian cho bé vui chơi

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc quan tâm đến những không gian cho con trẻ vui chơi là điều tất yếu. Với phương châm ưu tiên cho sự phát triển của những mầm non tương lai, tập đoàn Vingroup ngoài việc cho xây dựng trường học quốc tế liên cấp Vinschool cho các bé đến học thì còn cho xây dựng hẳn một khu vui chơi giải trí tại khuôn viên Vinhomes Đại Mỗ dành riêng cho các bé.

Vincity Đại Mỗ - không giới hạn không gian cho bé vui chơi

Công viên cây xanh tại Vincity Đại Mỗ là địa điểm lý tưởng cho cae gia đình bên nhau

Các bé sẽ có hẳn một khu vực để thỏa sức vui chơi mà phụ huynh không phải lo lắng đến vấn đề an ninh, giao thông bởi khu vực này được xây dựng biệt lập với bên ngoài, đảm bảo an toàn tối đa cho các bé. Tại khu vui chơi này có đầy đủ những mô hình, đồ chơi cho các bé lựa chọn, khu vực này cũng sẽ được chia nhỏ thành các khu xếp hình đồ chơi thông minh, hồ bơi, sân bóng, hay những con đường dành cho hoạt đạp xe,chạy bộ… Các bé nhỏ có thể chơi các đồ chơi có tại khu vui chơi của Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ, với các bé lớn hơn, để thỏa mãn sự hiếu động của các bé, phụ huynh có thể hướng dẫn các bé chơi các môn thể thao như tập bơi, chơi bóng đá, bóng rổ, cầu lông hoặc là đạp xe trên những con đường rộng rãi tại đây.

Các bé ngoài việc được vui chơi còn được giao tiếp với các bạn cùng lứa tuổi, việc này rất có ích cho sự phát triển toàn diện của bé. Để các bé vui chơi cũng sẽ giảm đi những áp lực của việc học tập thường ngày đem lại, cũng như tạo ra một tuổi thơ nhiều màu sắc cho bé.

Vincity Đại Mỗ - không giới hạn không gian cho bé vui chơi

Bé vui chơi tại trung tâm thương mại của Vincity Đại Mỗ

Ngoài ra, cả gia đình có thể ở bên nhau vui đùa tại công viên cây xanh nằm trong khuôn viên dự án. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng đó lại là niềm hạnh phúc lớn đối với cả gia đình, giúp mọi người gần gũi với nhau hơn.

Với các bé hiếu động và lớn tuổi hơn, những khu vực chơi game hay rạp chiếu phim trong khu trung tâm thương mại sẽ là một điểm đến lý tưởng.

>>>Xem thêm…: Không nên do dự khi quyết định mua nhà tại Vincity Đại Mỗ

Khi lựa chọn mua nhà tại Vincity Đại Mỗ, các bé nhà bạn sẽ có được môi trường sống tốt nhất, đảm bảo cho sự phát triển một cách toàn diện và đáp ứng đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần.  Vậy tại sao bạn không mua ngay một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ đẻ con em mình được hưởng cuộc sống tốt nhất nhỉ.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP