Vincity Đại Mỗ được xây dựng ở vị trí nào?

Sự thành công của một dự án chung cư sẽ phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của chúng. Đó là lý do mà những dự án chung cư đẳng cấp và triển khai trên quy mô lớn đều được tọa lạc tại những vị trí vô cùng đắc địa. Vincity Đại Mỗ sẽ là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Vincity Đại Mỗ được xây dựng ở vị trí nào?

Với mức giá bình dân, những dự án của Vincity Hà Nội được lựa chọn đặt tại những khu vực ngoại thành. Tuy nhiên, những vị trí mà các dự án Vincity được lựa chọn cũng không hề kém cạnh đâu nhé, tất cả đều gần với các tuyến đường  trọng yếu và dễ dàng liên kết vùng.

Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trên khu đất quy hoạch cũ của Vinaconex và Viettel. Là một ví trí mơ ước mà nhiều dự án chung cư mong muốn có được. Dự án có những ưu thế đặc biệt đem đến nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống tại đây. Nếu như bạn biết đến tuyến đường đại lỗ Thăng Long, bạn sẽ thấy được sự sầm uất cũng như những lợi ích mà tuyến đường này mang lại, mà vị trí Vincity Đại Mỗ lại gần với tuyến đường này. Hẳn là bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được những điều mà cư dân ở đây được hưởng lợi từ điều này, từ giao thông cho đến sự phát triển kinh tế và những tiềm năng trong tương lai.

Vincity Đại Mỗ được xây dựng ở vị trí nào?

Vincity Đại Mỗ được xây dựng ở vị trí nào?

Ngoài ra, Vincity Đại Mỗ còn tiếp giáp với tuyến đường TL72 ở phía Nam, đây cũng là một tuyến đường quan trọng đem đến cho Vincity Đại Mỗ nhiều liên kết vùng quan trọng.  Điểm qua một số những địa điểm mà Vincity Đại Mỗ có thể liên kết gồm có: Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Paradise Mế Trì, khu đô thị Vinaconex  và khu biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn, gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình, siêu thị BigC gần hồ Tây Mỗ, khu đất Bộ Quốc Phòng,…

Dự án theo kế hoạch sẽ được triển khai trên diện tích gần 200 hecta với đầy đủ những chuỗi tiện ích quan trọng. Trong đó Vinhomes Đại Mỗ bao gồm các toàn nhà cao trung bình 20 tầng và có nhiều loại hình nhà ở cho bạn lựa chọn. Xung quanh khu chung cư là các trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên xanh, khu thể thao,…

Hiện nay, những thông tin chi tiết hơn về dự án Vincity Đại Mỗ vẫn đang được nhà đầu tư giữ kín. Nhưng có một điều chắc chắn là dự án sẽ được triển khai ngay trong năm nay sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết.

>>>Xem thêm…: Nên chọn mua biệt thự hay nhà liền kề tại Vincity Đại Mỗ

Với một vị trí thuận lợi như vậy, Vincity Đại Mỗ xứng đáng làm chốn bình yên cho bạn và gia đình sinh sống.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP