Vincity Đại Mỗ – đẳng cấp hơn với nhà phố thương mại Shophouse

Shophouse, cái tên nghe lạ mà quen, đây là một mô hình nhà phố thương mại kiểu mới và đang rất được ưa chuộng trong các dự án chung cư. Và việc tại một dự án lớn như Vincity Đại Mỗ có xuất hiện Shophouse cũng không có gì là lạ.

Vincity Đại Mỗ – đẳng cấp hơn với nhà phố thương mại Shophouse

Có thể nói rõ hơn về Shophouse thì đó chính là các căn nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh. Việc tại Vincity Đại Mỗ xuất hiện shophouse sẽ đem đến cho nó những lợi ích vô cùng to lớn do được thừa hưởng những lợi ích chung của dự án. So với nhà phố truyền thống thì những căn shophouse tỏ ra mình vượt trội hơn hẳn, do được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng nguồn khách đa dạng và tập trung của trung tâm thương mại. Nhưng không phải chỉ đáp ứng được mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà shophouse còn có cả công năng sinh hoạt tại chung cư Vincity Đại Mỗ, nhờ đó đem đến cho chủ sở hữu một cuộc sống tiện lợi và hiện đại hơn.

Vincity Đại Mỗ - đẳng cấp hơn với nhà phố thương mại Shophouse

Vincity Đại Mỗ – đẳng cấp hơn với nhà phố thương mại Shophouse

Tập đoàn Vingroup chính là tập đoàn “đi trước đón đầu” trong việc đưa mô hình shophouse vào trong các dự án chung cư cao cấp của mình. Và Vincity Đại Mỗ cũng là dự án được Vingroup dự định đưa shophouse vào. Việc này không chỉ giúp cho dự án khắc phục được những nhược điểm của các nhà phố cũ mà còn đem đến khả năng sinh lời tối ưu và không gian sống hiện đại nhờ có các tiện ích đồng bộ đi kèm.

Tại dự án Vincity Đại Mỗ, các cửa hàng mặt phố thương mại Shophouse trên liên kết trong sẽ được thiết kế với sử dụng kết cấu hạ tầng cao cấp và thiết kế hoành tráng, văn minh. Riêng tầng 1 sẽ được dành cho kinh doanh, các tầng còn lại từ tầng 2 trở lên sẽ phục vụ cho cuộc sống của cư dân dự án Vinhomes Đại Mỗ.

Tại Shophouse, cư dân Vincity Đại Mỗ sẽ được thừa hưởng những dịch vụ cao cấp như đồ ăn, mỹ phẩm và hàng thời trang sang trọng hoặc bình dân… khuôn viên mua sắm văn minh, độc nhất, thỏa mãn yêu thích chọn sản phẩm về đặc sản phong phú nhất.

Để có thể kinh doanh tại các shophouse thì người dân có thể  chọn 1 chung cư Shophouse Vincity Đại Mỗ để buôn bán mua sắm hoặc cho thuê là lựa chọn chuẩn nhất. Nếu không kinh doanh thì chủ nhân cũng có thể cho thuê lại, bởi nhu cầu thuê cửa hàng của cư dân Hà Nội hiện tại khá cao.

>>>Xem thêm…: Đánh giá vị trí tọa lạc của dự án Vincity Đại Mỗ

Việc đưa shophouse và trong dự án Vincity Đại Mỗ giống như việc đã đem đến cơ hội tận hưởng những dịch vụ lý thú nhất cho cư dân. Đồng thời đem đến thời cơ phát sinh lợi nhuận cực cao cho những người có ý tưởng kinh doanh táo bạo. Tuy nhiên hiện nay Vingroup vẫn chưa đưa ra một kế hoạch chính thức nào cho dự án . Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Vincity Đại Mỗ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: ,
TOP