Vincity Đại Mỗ có những hỗ trợ nào khi khách mua nhà

Khi lựa chọn mua nhà, điều mà người dân quan tâm nhất đó vẫn là họ sẽ được hỗ trợ những gì khi mua nhà.  Chính điều này đã tạo nên một sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư nhằm thu hút khách cho mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án chung cư có nhiều ưu đãi nhất, thì Vincity Đại Mỗ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vincity Đại Mỗ có những hỗ trợ nào khi khách mua nhà

Điều mà khách hàng nhận được lớn nhất ở dự án Vincity Đại Mỗ đó chính là mức giá hết sức “bình dân” trong khi lại có cơ hội sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp và sang trọng. Đây là bước đi đột phá trong chiến lược của tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này đã bắt đầu quan tâm hơn đến phân khúc nhà chung cư tầm trung và điều này đem đến những điều mới lạ hơn trong phân khúc nhà chung cư này. Rõ ràng là tập đoàn Vingroup đã nhận ra những cơ hội mới đến từ phía đông đảo những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Khi mua nhà tại Vincity Đại Mỗ, cư dân tại đây sẽ được hưởng đầy đủ những chính sách ưu đãi cũng như những tiện ích của dự án mang lại. Đây mà một lợi thế mà Vingroup tạo ra để lôi kéo khách hàng cho mình.

Trái ngược với Vingroup, Tập đoàn Apec Group lại lựa chọn các tỉnh ngoài Hà Nội để đặt cho các dự án của mình. Trong đó nổi trội với dự án Royal Park Bắc Giang. Dự án này đang được rất nhiều người quan tâm và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều những điều bất ngờ cho khách hàng.

Vincity Đại Mỗ có những hỗ trợ nào khi khách mua nhà

Vincity Đại Mỗ có những hỗ trợ nào khi khách mua nhà

Không chỉ có thể, Vingroup hiểu được những băn khoăn của người có mức thu nhập trung bình, nên đã kịp thời đưa ra những hỗ trợ để giúp đỡ họ trong việc mua nhà, cụ thể là Vingroup đã có chính sách về tín dụng để hỗ trợ người mua nhà. Hiện nay đã có rất nhiều những ngân hàng thương mại lớn sẵn lòng tham gia cùng Vingroup để hỗ trợ cho khách hàng mua nhà tại Vinhomes Tây Mỗ. Không cần phải có đầy đủ số tiền bạn phải trả cho căn hộ, bạn vẫn có thể được sở hữu nó với chính sách mua nhà trả góp. Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoảng 20 – 30% tổng giá trị của căn hộ thì đã có thể vay vốn. Các ngân hàng sẽ cấp cho nguồn vốn tín dụng cho khách hàng với mức lãi suất ưu đãi, bạn có thể trả lại số tiền đó trong vòng 5 năm.

Vingroup cũng hỗ trợ khách hàng triệt để trong việc quản lý giá của các căn hộ tại Vincity Đại Mỗ, không để tình trạng giá chênh gây làm nhiễu loạn thị trường bằng các biện pháp quản lý chặt chẽ và giá thống nhất do tập đoàn Vingroup đưa ra. Chính vì vậy, bạn sẽ được tiếp cận giá tốt nhất khi mua căn hộ tại dự án Vincity Tây Mỗ.

Trong quá trình sinh sống, bạn được đảm bảo về an ninh và cơ sở hạ tầng tốt nhất. Chính vì vậy sau khi sở hữu căn hộ tại Vincity Đại Mỗ, bạn sẽ có một cuộc sống yên bình nhất tại đây.

>>>Xem thêm…: Thiết kế nội thất đem lại sự ấm cúng cho căn hộ Vincity Đại Mỗ

Ngoài ra, Vingroup còn rất nhiều những ưu đãi cho bạn khi lựa chọn mua nhà tại Vincity Đại Mỗ. Để biết thêm chi tiết cho những ưu đãi này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , , , , ,
TOP