Vị trí dự án Vincity Đan Phượng đắc địa như thế nào?

Vincity Đan Phượng là một dự án nằm trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây Bắc của thủ đô. Là một trong những dự án Vincity Hà Nội được mong đợi bởi đông đảo người dân, đặc biệt là người dân có mức thu nhập bình dân bởi đây là dự án dành cho những người có thu nhập tầm trung.

Vincity Đan Phượng là một tổ hợp dự án khu đô thị chức năng thành phố xanh có tổng diện tích hơn 133ha (tương đương với 1.334.432 m2), phân phối 1000 căn hộ chung cư và có thể có tới 12.248 cư dân. Các toàn nhà được thiết kế có thể lên tới 35 tầng. Đây là một dự án được người dân Hà Nội nói chung và Hà Nội nói riêng rất trông đợi.

Vị trí dự án Vincity Đan Phượng đắc địa như thế nào?

Vị trí đắc địa của dự án Vincity Đan Phượng

Vị trí của dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng nằm tại giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung, khu vực này là khu hỗn hợp bao gồm nhà ở, văn phòng, dịch vụ thương mại nên rất sầm uất. Đây được xem là vị trí trung tâm huyện Đan Phượng, cũng là một trong những vị trí trọng yếu của thủ đô Hà Nội.

Khi lựa chọn mua nhà tại chung cư Vincity Đan Phượng, bạn không phải quá lo lắng về vấn để giao thông khi mà vị trí dự án nối liền với các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội. Để đến được trung tâm Hà Nội, bạn sẽ chỉ phải mất chỉ khoảng 20 phút di chuyển, đặc biệt có tuyến quốc lộ 32 kết nối trực tiếp với các quận nội thành như Cầu Giấy… nên việc di chuyển vào khu vực trung tâm là vô cùng dễ dàng. Ngoài việc có thể kết nối dễ dàng với trung tâm, Vincity Đan Phượng còn đem đến rất nhiều lợi ích cho cư dân của mình khi từ vị trí dự án như dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Sơn Tây, phía tây là Phúc Thọ, phía bắc là Mê Linh, phía đông là quận Bắc Từ Liêm, phía Nam là huyện Hoài Đức… Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long… Trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, thuận tiện vào nội thành.

Thêm một yếu tố hết sức đặc biệt tại dự án Vincity Đan Phượng, đó là từ vị trí dự án đến dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuộc quận Nam từ Liêm cũng của chủ đầu tư Vingroup chỉ mất khoảng 7km. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin rằng sẽ có sự kết nối cùng phát triển giữa hai dự án.

>>>Xem thêm…: Vincity Hưng Yên có giá bán vô cùng hấp dẫn

Có thể thấy rằng Vincity Đan Phượng với vị trí đắc địa của mình hứa hẹn sẽ là một siêu dự án của tập đoàn VinGroup, cung cấp cho cư dân với đầy đủ các tiện ích hàng đầu: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, yoga, spa, sân vườn, quảng trường, khu vui chơi, ….Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP