Vì sao Vincity Hưng Yên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng

Vincity Hưng Yên nằm trong chuỗi dự án Vincity được triển khai trên 7 tỉnh thành, thuộc phân khúc khá mới mẻ trên thị trường bất động sản, thế nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dự án Vincity Hưng Yên.

Vì sao Vincity Hưng Yên nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng

Vincity Hưng Yên là một dự án “cắm mốc phía Bắc” của dự án Vincity, với mục tiêu tạo tiền để cho những dự án sau này của nhà đầu tư Vingroup sau này. Chính vì vậy, dự án này được nhà đầu tư rất chú trọng và cẩn thận trong mọi công đoạn. Thế nên ngay khi có thông tin về dự án Vincity, đã gây ra sự xôn xao của người dân toàn miền Bắc.

Điều khiến cho Vincity Hưng Yên trở nên đặc biệt là được xây dựng như một dự án bất động sản cao cấp nhưng lại thuộc phân khúc nhà chung cư có mức giá tầm trung. Với thiết kế theo phong cách kế thừa từ các dự án trước của tập đoàn Vingroup, gồm khu chung cư và các tiện ích bao quanh, đem đến một không gian sống hoàn mỹ cho cư dân tại đây. Thế nhưng điều khác của những dự án Vincity gần đây như Vincity Đại Mỗ, Vincity Hưng Yên đó là kiểu thiết kế theo xu hướng mới của các căn hộ chung cư.

Vincity Hưng Yên gồm đầy đủ các tiện ích từ các khu trung tâm thương mại Vincomes Plus được dự kiến xây dưng trên 4000m2, các khu vui chơi giải trí, công viên, khu thế thao,… hứa hẹn đem đến một cuộc sống năng động và thu hút đông đảo dân cư đến đây sinh sống. Nơi nào có dân cư, nơi đấy công thương phát triển, điều này sẽ là hoàn toàn đúng trong dự án lần này.

Các căn hộ của Vincity Hưng Yên đều được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi nhất và đây tâm huyết, và được lựa chọn những loại vật liệu chất liệu nhất để xây dựng. Theo xu hướng thiết kế các căn hộ chung cư hiện nay, các căn hộ chung cư không cần những chi tiết quá cầu kì mà hướng đến sự hài hòa, tinh tế và thanh lịch, bên cạnh đó cũng phải hòa hợp với thiên nhiên bởi điều này tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Các kiến trúc sư khi thiết kế các căn hộ cũng rất chú trọng đến vấn đề hợp phong thủy.

Tất cả các căn hộ của dự án Vincity Hà Nội như Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ, Vincity Gia Lâm, … đến các dự án Vincity Hưng Yên đều có giá thành chỉ từ 700 triệu đồng, với diện tích căn dự kiến khoảng từ 35m2- 90m2 và mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25%. Điều này là điều khó thấy ở một dự án chung cư tầm cỡ như vậy.

Tất cả những điều trên đã khiến cho dự án Vincity Hưng Yên nhận được rất nhiều quan tâm và người dân đang rất chờ mong ngày dự án chính thức ra mắt. Hiện nay ở miền Bắc nước ta, những dự án tầm cỡ như Vincity ở các tỉnh lẻ chưa có nhiều, chính vì vậy, dự án Vincity Hưng Yên sẽ tạo tiền đề cho những dự án khác xuất hiện, thúc đẩy khu vực phát triển.

>>>Xem thêm…: Vincity Gia Lâm – căn nhà mơ ước đã trong tầm tay bạn

Nếu như bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư cho cả gia đình thì các căn hộ của Vincity sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP