Vì sao Vincity Hưng Yên lại được kỳ vọng đem đến sự đổi mới

Dự án Vincity của tập đoàn Vingroup sẽ được triển khai trên tất cả 7 tỉnh thành, với mỗi một dự án sẽ có một ý nghĩa chiến lược khác nhau. Riêng đối với dự án Vincity Hưng Yên được đánh giá là sẽ đem đến một sự đổi mới cho khu vực Hưng Yên nói riêng và nền bất động sản phía Bắc nói chung.

Vì sao Vincity Hưng Yên lại được kỳ vọng đem đến sự đổi mới cho bất động sản khu vực phía Bắc?

Vingroup đã toan tính rất kĩ khi quyết định vị trí đặt dự án, bởi vì những dự án Vincity lần này có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của tập đoàn. Hưng Yên là một tỉnh ở phía Bắc Hà Nội và có thể dễ dàng liên kết với các dự án Vincity Hà Nội như Vincity Đại Mỗ, điều này tạo nên sự liên kết cho các dự án của Vincity. Hơn thế nữa, lợi thế gần gũi với Hà Nội qua các ngả Long Biên, Gia Lâm – nơi Vingroup đang sở hữu siêu dự án Vinhomes Riverside và dự tính một dự án sân golf khác với quy mô 300 ha sẽ cho phép VinCity có được những lợi thế nhất định khi đứng trên đất Hưng Yên.

Vì sao Vincity Hưng Yên lại được kỳ vọng đem đến sự đổi mới

Vincity Hưng Yên được kỳ vọng đem đến sự đổi mới

Vincity Hưng Yên là dự án được tập đoàn Vingroup hết sức chú trọng. Từ khâu lựa chọn vị trí đặt dự án đến việc thiết kế mô hình cho dự án và kiến trúc của các khu căn hộ cũng đều được triển khai rất thận trọng. Vậy Vingroup kì vọng gì ở dự án Vincity Hưng Yên?

Tại các tỉnh phía Bắc, thị trường bất động sản chung cư dù cũng khá sôi động nhưng lại chưa có một công trình nào nổi bật tạo nên điểm nhấn cho khu vực. Điều đó làm cho người dân cũng không cảm thấy quá “mặn mà” với những căn hộ chung cư. Vincity Hưng Yên ra đời, với sứ mệnh làm thay đổi suy nghĩ đó của người dân.

Không như những dự án chung cư giá rẻ thông thường, Vincity Hưng Yên thể hiện được sự vượt trội của mình khi là một tổ hợp dự án với đầy đủ những tiện ích. Sự đảm bảo về chất lượng cuộc sống cho cư dân tại Vincity Hưng Yên là điều chắc chắn. Con cái bạn sẽ không phải lo lắng không có chỗ vui chơi giải trí; trường học, bệnh viện ở ngay bên cạnh nhà bạn. Khuôn viên xanh bao quanh nhà bạn cho bạn một không gian vô cùng xinh đẹp. Với thiết kế nhà theo phong cách  mới mẻ và hiện đại, bạn sẽ biết được thế nào là một căn hộ đẳng cấp và sang trọng. Thế nhưng giá bán Vincity Hưng Yên lại rất ưu đãi khi mà chỉ cần 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại đây rồi.

Dự án Vincity Hưng Yên đem đến nhiều sự khác biệt và sẽ cho người dân những cảm nhận vô cùng thú vị khi sống ở đây. Cũng chính thức đánh dấu sự xuất hiện của một nhân tố mới trong thị trường nhà chung cư phía Bắc, từ đó là cơ sở cho những bước tiến mới, những sự đột phá mới trong giới bất động sản.

>>>Xem thêm…: Có nên mua nhà tại chung cư Vincity Đan Phượng hay không?

Với riêng nhà Vingroup, Vincity Hưng Yên đem đến cho tập đoàn những cơ hội mới, cũng lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình trong giới bất động sản cả nước.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP