Vì sao Vincity Hà Nội lại khuấy động phân khúc chung cư tầm trung

Đối với phân khúc nhà chung cư cao cấp, đó là cuộc chơi của những ông lớn với  những dự án khủng. Người ta quen biết đến một Vingroup với những dự án chung cư sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy, sự lấn sân của tập đoàn Vingroup vào phân khúc nhà chung cư tầm trung với dự án Vincity Hà Nội đã khiến cho mọi người cảm thấy ngạc nhiên và rất tò mò. Họ tự hỏi liệu chất lượng của những ngôi nhà này sẽ ra sao, có thể cạnh tranh với những chung cư giá rẻ khác hay không?

Vincity Hà Nội lại khuấy động phân khúc chung cư tầm trung

Không thể nói là thị trường nhà chung cư tầm trung không có cạnh tranh gay gắt, thế nhưng sự xuất hiện của dự án Vincity Hà Nội lại như một làn gió mới đem đến cho phân khúc này nhiều điều mới mẻ. Bởi Vincity Hà Nội không giống với những dự án chung cư giá rẻ thông thường.

Vì sao Vincity Hà Nội lại khuấy động phân khúc chung cư tầm trung

Vincity Hà Nội lại khuấy động phân khúc chung cư tầm trung

Có thể Vincity Hà Nội có một số điểm chung với các dự án bất động sản khác như đều được xây dựng ở những khu vực ngoại thành, thế nhưng vị trí của các dự án tại các khu vực ngoại thành này cũng khác nhau. Bởi có thể cùng là khu vực ngoại thành, nhưng vị trí của dự án Vincity Hà Nội lại vượt trội hơn hẳn. Nằm ở trung tâm các huyện ngoại thành như Đan Phượng, Gia Lâm, các dự án Vincity Đan Phương hay Vincity Đại Mỗ luôn đảm bảo cho cư dân của mình có được giao thông thuận lợi nhất. Vị trí dự án có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của nhà đầu tư.

Điều đáng nói hơn là chuỗi tiện ích mà bạn nhận được khi đến với các dự án Vincity Hà Nội. Để có được chuỗi tiện ích “khủng” đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân như: trường học, bệnh viện, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, siêu thị, các khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao,… chỉ có những tập đoàn lớn như Vingroup mới đảm nhận nổi.

Với mức giá chỉ từ 15 – 16,5 triệu đồng/met vuông, Vincity Hà Nội sẵn sàng thách thức bất kì một đối thủ nào trong phân khúc nhà chung cư này. Bởi giá thị trường các dự án chung cư khác cũng đa lên tới 20 triệu đồng/met vuông. Giá liền kề Vincity Đại Mỗ cũng thấp hơn so với các dự án chung cư khác rất nhiều. Vì sao lại có sự chênh lệch giá đến như vậy? Dự án Vincity Hà Nội không chỉ có mình khu chung cư, mà nó còn có rất nhiều những nguồn lợi khác. Chính vì vậy, việc xây dựng một tổ hợp dự án như Vincity sẽ là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mua nhà chung cư cho bạn.

>>>Xem thêm…: Những điều mà các dự án Vincity hướng tới là gì?

Với những điều trên, hẳn là bạn đã hiểu nguyên nhân vì sao mà dự án Vincity lại khuấy động thị trường nhà chung cư phân khúc tầm trung. Việc Vincity Hà Nội ra đời cũng là một lời nhắc nhở đến các đối thủ trong phân khúc tầm trung, tạo ra một động lực cho các nhà đầu tư khác phải cải tiến chất lượng dự án cũng như đưa ra mức giá hợp lý hơn

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP