Vì sao những căn hộ tại Vincity Đan Phượng lại rất tốt về phong thủy?

Khi chọn mua nhà, mọi người thường rất chú trọng đến phong thủy của ngôi nhà đó, chẳng hạn như hướng nhà, vị trí tọa lạc và bố trí trong nhà. Bởi theo quan niệm của người Việt Nam, phong thủy ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, vận mệnh của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, trước khi mua một căn hộ, người ta phải xem xét rất kĩ lưỡng vấn đề phong thủy như thế nào. Và một trong những dự án làm vừa lòng ngay cả những người khó tính nhất  đó là Vincity Đan Phượng.

Vì sao những căn hộ tại Vincity Đan Phượng lại rất tốt về phong thủy?

Dự án Vincity thuộc chuỗi dự án Vincity Hà Nội, xây dựng những khu căn hộ cao cấp cho những người bình dân, với tổng diện tích lên tới 133 ha.  Dự án được đánh giá là sở hữu một ví trí “vàng” khi mà nằm giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung của huyện Đan Phượng, với vị trí như vậy, Vincity Đan Phượng trở thành “trái tim” của khu vực phía Tây Bắc Hà Nội. Điều này khiến cho Vincity Đan Phượng luôn dồi dào sinh khí.

Vì sao những căn hộ tại Vincity Đan Phượng lại rất tốt về phong thủy?

Vì sao những căn hộ tại Vincity Đan Phượng lại rất tốt về phong thủy?

Khu vực quanh Vincity Đan Phượng cũng có rất nhiều dân cư đang sinh sống, đem đến sự sầm uất nhưng cũng đồng thời lại ảnh hưởng rất tốt đến phong thủy cho Vincity Đan Phượng. Người ta thường bảo “đất lành, chim đậu”, đất quanh khu vực Vincity Đan Phượng phải thực sự tốt mới thu hút được lượng lớn dân cư đến đây sinh sống như thế.

Một điều đặc biệt khác nữa đó là vị trí Vincity Đan Phượng có liên kết vùng vô cùng hoàn hảo, điều đó đem đến sự tương tác với những khu vực khác.

Nói về những căn hộ tại Vincity Đan Phượng, chúng ta có thể dùng những cụm từ này để nói về nó: “trước mặt thoáng đãng, sau lưng có chỗ dựa, tả long hữu hổ”. Với những đặc điểm như vậy, dự án Vincity Đan Phượng có thể nói là đang sở hữu một vị trí rất tốt cho phong thủy. Tổng hợp các yếu tố về con người và môi trường sống quanh căn hộ, ta thấy được Vincity có điểm mạnh về cả hai yếu tố này.

Phía bên trong của những căn hộ tại Vincity Đan Phượng hay những dự án khác của Vincity Hà Nội như Vincity Đại Mỗ, Vincity Gia Lâm đều được thiết kế rất cẩn trọng, toàn không gian căn hộ phối hợp với nhau đều rất hài hòa, và cũng gần gũi thiên nhiên. Hướng gió, hướng ánh sáng đều hợp lý. Những phòng khác nhau trong căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo nhất, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm. Điều đó tạo điều kiện cho vượng khí dồi dào trong căn hộ, đem đến những điều lành cho chủ nhà.

>>>Xem thêm…: Vincity Hà Nội – mang màu “xanh” đến với cuộc sống

Đâu cần phải đi tìm đâu xa, những căn hộ tại Vincity Đan Phượng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình của mình. Vinfcity Đan Phượng – nơi khởi đầu một cuộc sống mới an lành.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , ,
TOP