Tiến độ thi công của dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ là dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, nằm trong chuỗi dự án Vincity tại Hà Nội. Vincity  Đại Mỗ cùng với vị trí đắc địa cũng như những ưu điểm vượt trội trong chuỗi tiện ích cũng như thiết kế đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân cộng đồng.

Tiến độ thi công của dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại một trí vô cùng đắc địa khi nằm trên hai phường Tây Mỗ, Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, một vị trí được đánh giá cao cả về giao thông thuận lợi, lẫn cơ sở hạ tầng cùng những tiềm năng phát triển trong tương lai. Từ vị trí của dự án Vincity Đại Mỗ, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí trung tâm thủ đô, hay di chuyển tới các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy.

Theo nhà đầu tư Vingroup cho biết, dự án sẽ được triển khai trong năm 2017, dự kiến xây dựng trong 4 -6 năm. Với diện tích đất xây dựng lên tới gần 200 hecta, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho người dân trong tương lai.

Tiến độ thi công của dự án Vincity Đại Mỗ

Tiến độ thi công của dự án Vincity Đại Mỗ

Sau khi hoàn thành các giấy tờ và các thủ tục hành chính, pháp lý, dự án sẽ chính thức được triển khai, vị trí dự án Vinhome Đại Mỗ sẽ nằm trong khu đất quy hoạch cũ của Vinaconex và Viettel. Dự án được dự tính là sẽ là  có đầy đủ các tổ hợp căn hộ như chung cư, biệt thự Vincity Đại Mỗ, nhà liền kề, văn phòng… Hai tầng hầm của tòa nhà sẽ được dùng làm chỗ để xe cho các hộ gia đình.

Bên cạnh đó, dự án sẽ triển khai đồng bộ các chuỗi tiện ích bao quanh khu chung cư. Đầu tiên là trung tâm thương mại Vincomes Plus với diện tích khoảng 4000m2 và các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Kế đến dự án cũng triển khai xây dựng trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, công viên cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác. Tất nhiên là sẽ không thể thiếu những hồ bơi rồi, đây là điều đặc trưng trong các dự án chung cư lớn mà.

Các căn hộ tại dự án sẽ được xây dựng từ 35m2 đến 90m2, chia làm các loại căn hộ khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Các căn hộ sẽ có từ 1 đến 3 phòng ngủ và được xây dựng đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,ban công,…Chính vì vậy mà bạn sẽ có một cuộc sống tốt nhất tại đây.

>>>Xem thêm…: Vincity Đại Mỗ – sự lựa chọn có tính chiến lược

Hiện nay, những thông tin cụ thể về việc thi công vẫn dự án Vinvity Đại Mỗ chưa được nhà đầu tư tiết lộ. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, chính vì vậy bạn có thể theo dõi trên website của chúng tôi.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , , ,
TOP