Thông tin về trường học Vincity School tại Vincity Đại Mỗ

Một trong những tiện ích nổi bật nhất tại Vincity Đại Mỗ đó chính là những ngôi trường học liên cấp quốc tế Vinschool. Tại đây sẽ đem đến một tương lai vững chắc cho con em của bạn. Cùng chúng tôi đi khám phá những ngôi trường Vinschool tại Vincity Đại Mỗ nhé.

Thông tin về trường học Vincity School tại Vincity Đại Mỗ

Vinschool là những ngôi trường học liên cấp được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup. Khi con em bạn học tập tại đây sẽ được tiếp cận với những chương trình giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ đem đến cho con em của bạn những kiến thức bổ ích phù hợp với chương trình học tập phổ thông mà còn phát triển nhiều kỹ năng sống hữu ích từ nhỏ giúp con bạn phát triển những kỹ năng tiềm ẩn của bản thân và thích nghi dễ dàng với cuộc sống. Học tập ở Vinschool sẽ con bạn những định hướng cho những bước đi đầu đời với một tương lai tốt nhất.

Với phương châm ưu tiên cho những mầm non tương lai của đất nước, những ngôi trường Vinschool thường được Vingroup đặt ở những vị trí hết sức thuận tiện cho giao thông đi lại, phụ huynh dễ dàng đưa đón con em đi học. Quan trọng hơn là vị trí của các trường học Vinschool rất gần với khu chung cư Vinhomes Đại Mỗ, con bạn có thể tự mình đi học trong khuôn viên của Vincity Đại Mỗ nên rất an toàn.

Thông tin về trường học Vincity School tại Vincity Đại Mỗ

Thông tin về trường học Vincity School tại Vincity Đại Mỗ

Đặc biệt, những trường học Vinschool thường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đúng tiêu chuẩn quốc tế từ phòng học cho đến thư viện, khu thể thao, khu vui chơi,… Cùng với đội ngũ giáo viên nhiều tâm huyết và nghiệp vụ giỏi. Những môn học ngoại ngư như Tiếng Anh, sẽ có giáo viên quốc tế đến dạy học thế nên con bạn sẽ được tiếp cận gần gũi với môn học ngoại ngữ này. Việc được tiếp cận với ngoại ngữ chuẩn từ khi bé sẽ tạo cho con bạn một cơ sở vững chắc để phát triển trong tương lai hoặc đi du học nước ngoài.

Môi trường giáo dục tại các trường Vinschool của Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ không gò bó khiến cho học sinh cảm thấy “sợ học”, mà tại đây, các bạn nhỏ sẽ được “vừa học vừa chơi”. Ngoài việc vẫn được tiếp nhận những kiến thức như điều kiện học tập phổ thông thì học sinh còn được học tập những kĩ năng “mềm” giúp ích cho các bạn nhỏ trong cuộc sống. Đây là điều mà trẻ rất cần ngay từ khi còn nhỏ để có thể dễ dàng thích nghi với mọi vấn đề thực tế.

Một ưu điểm nữa của Vinschool đó là rất an toàn và không bị làm phiền bởi những hoạt động của cộng đồng dân cư xung quanh. Đem đến một môi trường giáo dục lành mạnh, văn minh và hiện đại. Nằm trong khuôn viên của Vincity Đại Mỗ, Vinschool được thừa hưởng bầu không khí trong lanh và tránh xa những khói bụi, ồn ào của đô thị thế nên các em học sinh sẽ có một môi trường học lý tưởng và đảm bảo

>>>Xem thêm…: Xây dựng tương lai vững chắc tại Vincity Đại Mỗ

Những ngôi trường học Vinschool sẽ đảm bảo cho những bước đi vững chắc trong tương lai của con bạn. Đây là một lợi thế lớn khi bạn lựa chọn trở thành cư dân của Vincity Đại Mỗ. Hy vọng bạn sẽ có một lựa chọn đúng đắn trong việc quyết định mua nhà!

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , ,
TOP