Sự khác biệt của dự án Vincity với các dự án Vinhomes

Các dự án Vincity ra đời đã thu hút không ít sự chú ý về nó. Với mức giá căn hộ Vincity Đại Mỗ hết sức bình dân, dự án đã được đánh giá là nhà ở cho mọi tất người. Tuy thuộc phân khúc nhà ở tâm trung, nhưng Vincity Đại Mỗ và các dự án Vincity Hà Nội khác vẫn cho thấy nó xứng đáng là anh em với các dự án Vinhomes.

Sự khác biệt của dự án Vincity với các dự án Vinhomes

Trên thực tế, có thể thấy các dự án Vincity có khá nhiều nét tương đồng với các dự án Vinhomes trước đây, điển hình là dự án Vincity Đại Mỗ. Tuy nhiên, vẫn có đôi chút khác biệt đến từ loạt dự án Vincity và Vinhomes.

Không thể phủ nhận là dự án Vincity được tạo ra có kế thừa nhiều ưu điểm của các dự án đi trước của tập đoàn Vingroup. Những ưu điểm đó có thể liệt kê ra như sau:

– Quy mô dự án lớn, mật độ xay dựng thấp

– VinCity hướng tới những công trình đảm bảo độ an toàn lâu dài, bền vững và mục tiêu hướng tới là về chất lượng xây dựng, tuổi thọ lâu dài của công trình và những điều này cũng không hề kém Vinhomes.
– Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes
– Có nhiều hạng mục xây dựng như: biệt thư, liền kề Vincity Đại Mỗ, nhà chung cư, shophouse,…tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.
– Có chuỗi tiện ích sang trọng và hiện đại không thua kém Vinhomes như: trung tâm thương maik,  bệnh viện, trường học, khu vui chơi, khu thể thao, cây xanh,…

– Thiết kế không gian sống xanh cho cư dân có một bầu không khí trong lành.

– Nâng cao chất lượng của sống của cư dân khu đô thị mới.

Sự khác biệt của dự án Vincity với các dự án Vinhomes

Sự khác biệt của dự án Vincity với các dự án Vinhomes

Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt đáng kể giữa các dự án Vincity với Vinhomes, mà điều đầu tiên phải kể đến là vị trí của dự án.

– Trước đây, những dự án Vinhomes cao cấp đều được tọa lạc tại những địa điểm trung tâm trong thủ đô, nhưng đối với dự án Vincity lại khác. Để đảm bảo cho các dự án có thể có được mức giá tầm trung mà vẫn đảm bảo chất lượng, Vingroup bắt buộc phải lựa chọn địa điểm tại những khu vực ngoại thành. Chẳng hạn như dự án vị trí Vincity Đại Mỗ tại phường Đại Mỗ, Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

– Giá bán của dự án Vincity cũng thấp hơn rất nhiều so với các dự án Vinhomes. Chỉ từ 13 -19 triệu/m2, tức là 700 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Vincity.

– Các thiết bị, nội thất tại dự án Vincity không hào nhoáng và cao cấp như các dự án Vinhomes, mà chỉ thuộc hạng trung nhưng cũng không kém phần hiện đại, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao.

– Các căn hộ tại dự án Vinhomes hướng đến những đối tượng cao cấp, còn dự án Vincity hướng đến khách hạng thuộc mọi tầng lớp.

>>>Xem thêm…: Đánh giá của các chuyên gia đối với dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Qua những điểm khác biệt của dự án Vincity Với Vinhomes, ta có thể nhận thấy dự án Vincity đã có nhiều bước cải tiến giúp cho nó phù hợp với lượng lớn người dân. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho tương lại thị trường nhà ở bình dân cho cư dân cả nước.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP