Sẽ có trung tâm thương mại Vincomes Plus tại các dự án Vincity

Dự án Vincity Đại Mỗ gây xôn xao trên thị trường bởi rất nhiều yếu tố, thế nhưng chủ yếu là do vấn đề giá rẻ, vị trí đẹp và có chuỗi tiện ích cực kì hoàn hảo. Nếu đã nhắc đến các tiện ích có trong các dự án Vincity thì không thể không nhắc đến các trung tâm thương mại có tại đây. Theo dự kiến thì tất cả các dự án của Vincity sẽ có trung tâm thương mại Vincomes Plus.

Trung tâm thương mại Vincomes Plus tại các dự án Vincity

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ; hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê…được bố trí tập trung, liên hoàn. Việc xây dựng trung tâm thương mại thường sẽ chỉ tìm thấy ở những dự án chung cư lớn và có chủ đầu tư lớn mạnh. Việc các trung tâm ra đời cũng sẽ góp phần không nhỏ vào công cuộc phát triển và đem đến những bước đột phá cho khu vực và tại các tỉnh.

Trung tâm thương mại Vincomes Plus tại các dự án Vincity

Trung tâm thương mại Vincomes Plus tại các dự án Vincity

 

Hiện nay dự án Vinciy được triển khai trên 7 tỉnh thành, trong đó có Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Tại mỗi tỉnh thành sẽ có chuỗi dự án khác nhau, như ở tại Hà Nội có các dự án như: Vincity Đan Phượng, Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ, Vincity Gia Lâm,… và mỗi dự án đều thể hiện được tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup.

Với quyết tâm đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng chung cư mới trong giới bất động sản, những trung tâm thương mại là không thể thiếu, nó thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư, cũng là phương án phát triển đồng bộ, ổn định và lâu dài của dự án.

Theo dự thì Vinhomes Plus sẽ chiếm khoảng 4000m2 mỗi dự án, được xây dựng xung quanh dự án, tập trung đầy đủ các loại hình kinh doanh, đem đến sự tiện nghi phục vụ cho cư dân trong Vincity và cộng đồng xung quanh. Dự án mang trên mình sứ mệnh mang đến một khu đô thị kiểu mới, đẳng cấp, gần gũi và năng động

Các trung tâm thương mại còn có ý nghĩa to lớn đối với khu vực của mình, tạo ra một lực đẩy giúp cho khu vực có đà phát triển. Sự phát triển về thương mại là một cơ hội không thể tốt hơn cho nền kinh tế của khu vực đó. Chính vì vậy, dự án Vincity ra đời chính là tin vui đến các tỉnh thành có dự án và nhận được sự quan tâm lớn từ người dân các tỉnh thành này.

>>>Xem thêm…: Vì sao bạn nên lựa chọn những căn hộ tại Vincity Gia Lâm?

Nếu như gia đình bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư hiện đại, cao cấp và giá chỉ trung bình thì sẽ không đâu có thể tốt bằng những căn hộ tại các dự án chung cư Vincity do nhà Vingroup chịu trách nhiệm.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP