Những lưu ý khi mua nhà chung cư Vincity Đại Mỗ trả góp

Lựa chọn mua nhà chung cư tại Vincity Đại Mỗ sẽ là một quyết định sáng suốt cho bạn và gia đình. Thế nhưng điều khiến bạn còn e ngại khi quyết định mua nhà đó là chưa đủ kinh tế để mua nhà. Vậy thì bạn không còn phải lo lắng về điều đó khi tại Vincity Đại Mỗ đã có cơ chế mua nhà trả góp. Hãy xem bạn cần phải lưu ý những gì khi mua nhà trả góp tại Vincity Đại Mỗ nhé.

Những lưu ý khi mua nhà chung cư Vincity Đại Mỗ trả góp

Ở thời điểm này, bạn không cần phải lo lắng vay mượn khắp nơi để mua nhà chung cư tại Vincity Đại Mỗ, khi mà bạn có thể vay khoảng 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ đó, hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Sau đó, bạn có thể sở hữu căn hộ tại Vincity Đại Mỗ, còn số tiền vay gốc và lãi sẽ được chia ra và thanh toán linh hoạt hàng tháng với mức lãi suất do 2 bên thỏa thuận. Bạn cần lưu ý một số điều đó là:

Những lưu ý khi mua nhà chung cư Vincity Đại Mỗ trả góp

Những lưu ý khi mua nhà chung cư Vincity Đại Mỗ trả góp

1. Chủ đầu tư có năng lực

Hãy chắc chắn rằng chủ đầu tư của bạn là tập đoàn Vingroup để tránh những trường hợp lừa đảo hiện nay vẫn đang diễn ra. Khi tiến hành kí hợp đồng mua nhà tại Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ, điều phải đảm bảo là các bên trong hợp đồng phải đúng tên mình và chủ đầu tư. Nếu là hợp đồng góp vốn, bạn cần phải nắm được các thông tin tiến độ hoàn thành dự án, hồ sơ năng lực, khối lượng xây dựng phải tương ứng với số tiền đóng theo từng giai đoạn hoàn thành.

2. Có bảo lãnh của ngân hàng

Hiện nay,  dự án bất động sản cần có bảo lãnh của ngân hàng để đảm bảo quyền lợi cho người mua. Bạn hãy chắc chắn điều này trước khi quyết định kí hợp đồng mua nhà nhé. Ngân hàng đầu tư cho dự án Vincity Đại Mỗ là Techcombank – một ngân hàng uy tín với tiềm lực mạnh trên thị trường hiện nay.

3. Kiểm tra kĩ nội dung của hợp đồng mua bán căn hộ

Điều chắc chắn đó là trước khi kí vào hợp đồng, bạn cần xem xét lưỡng nội dung của nó. Bởi ngôi nhà là một tài sản không hề nhỏ và việc đảm bảo hợp đồng không có gì bất thường sẽ tránh cho bạn những phiền hà về sau này. Trong đó, bạn cần chú ý kĩ đến mục thanh toán, thời gian bàn giao nhà phải rõ ràng, cụ thể để tránh cho những phát sinh sau này như chi phí thêm,mốc thời gian, ưu đãi… Bạn cũng có thể đưa ra những yêu cầu của mình để đảm bảo quyền lợi của mình, nếu những yêu cầu đó là phù hợp cho cả đôi bên thì cần được xem xét.

Bên cạnh việc có mức giá căn hộ Vincity Đại Mỗ hết sức ưu đãi phù hợp cho mọi đối tượng có các mức thu nhập khác nhau thì việc cho phép mua nhà trả góp khiến cho mua căn hộ tại Vincity Đại Mỗ là việc quá tuyệt vời phải không nào. Bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay cho gia đình mình một căn hộ mơ ước tại Vincity Đại Mỗ nhỉ.

>>>Xem thêm…: Thông tin về trường học Vincity School tại Vincity Đại Mỗ

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , ,
TOP