Những điều mà khách hàng muốn biết về Vincity Đại Mỗ

Hiện nay dự án Vincity Đại Mỗ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản nhà chung cư hiện nay, bởi nó đánh dẫu sự thay đổi quan niệm của người dân trong việc mua nhà chung cư và giải quyết được vấn đề nhà ở cho nhiều người dân. Dưới đây sẽ là một số điều mà người dân hiện nay đang rất quan tâm ở dự án Vincity Đại Mỗ lần này.

Những điều mà khách hàng muốn biết về Vincity Đại Mỗ

1. Vị trí dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ sẽ thuộc địa phận 2 phường là Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một vị trí được đánh giá cao khi nằm trên trục đường Đại lộ Thăng Long, ngã tư đoạn giáp với tuyến đường TL70, một tuyến đường sầm uất và có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. Mặt khác, quận Nam Từ Liêm cũng là một quận có rất nhiều những dự án chung cư nổi tiếng, chính vì vậy, mặt bằng chung của toàn khu vực là rất phát triển.

2. Mặt bằng dự án Vincity Đại Mỗ 

Khu đô thị Tây Mỗ Đại Mỗ được dự tính sẽ triển khai trên gần 200 hecta. Đây có thể xem là một dự án lớn của tập đoàn Vingroup. Các chung cư tại dự án Vincity Đại Mỗ sẽ trên 20 tầng, trong đó sẽ có 3 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm để xe và các tầng trên được sử dụng cho căn hộ để ở.

Những điều mà khách hàng muốn biết về Vincity Đại Mỗ

Những điều mà khách hàng muốn biết về Vincity Đại Mỗ

3. Những tiện ích có trong dự án Vincity Đại Mỗ

Cũng như các dự án Vincity khác, dự án Vincity Đại Mỗ sẽ có đầy đủ các chuỗi tiện ích đi kèm đảm bảo tiện lợi cho cư dân. Những tiện ích đó bao gồm:

  • Trường học liên cấp quốc tế
  • Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trung tâm thương mại Vincome Plus và các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích khác
  • Khu thể thao
  • Khu vui chơi giải trí cho trẻ em
  • Công viên xanh, chỗ đi dạo, hồ bơi,…

4. Những căn biệt thự liền kề Vincity Đại Mỗ đẳng cấp

Ngoài việc triển khai xây dựng các căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ thì dự án còn có cả các liền kề Vincity Đại Mỗ sang trọng và cao cấp.

5. Diện tích những căn phòng tại dự án Vincity Đại Mỗ

Sẽ có những lựa chọn cho khách thoải mái tham khảo. Hiện nay theo dự kiến, các căn hộ tại Vincity Đại Mỗ sẽ có các diện tích như sau:

  • 1 phòng ngủ có diện tích 35 m2 – 45 m2.
  • 2 phòng ngủ có diện tích 50 m2 – 65 m2.
  • 3 phòng ngủ có diện tích 75 m2 – 90 m2.

6. Giá của những căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

Theo dự kiến thì giá bán ra của mỗi căn hộ thuộc dự án Vincity Đại Mỗ là 15 – 16,5 triệu/ mét vuông. Vậy có nghĩa là từ 800 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại Vincity Đại Mỗ. Đây là một mức giá rất hấp dẫn đối với người dân đang quan tâm.

>>>Xem thêm…: Lý do bạn nên lựa chọn mua nhà tại dự án Vincity Gia Lâm

Trên đây là một số những thông tin mà chúng tôi chia sẻ để giải đáp những thắc mắc của người dân đối với dự án Vincity Đại Mỗ. Nếu bạn thực sự quan tâm đến dự án, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.!

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , ,
TOP