Những điều mà các dự án Vincity hướng tới là gì?

Sau những thành công đến từ các dự án lớn như Vinhomes, tập đoàn Vingroup đã cho ra tiếp một dự án với quy mô toàn quốc và hướng đến những mục tiêu mới – Vincity. Đây được xem là một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup cũng như mang một tầm vóc mới, một đẳng cấp mới.

Những điều mà các dự án Vincity hướng tới là gì?

Vincity là dự án được trải dài trên 7 tỉnh thành, với mỗi dự án đều có quy mô lớn và ý nghĩa chiến lược khác nhau. Về cơ bản, dự án Vincity chính là một bước tiến mở rộng thị trường của Vingroup. Với chuối dự án Vincity, Vingroup sẽ nâng tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản của cả nước và trong mọi phân khúc. Để hiểu rõ hơn về những mục đích của tập đoàn Vingroup, chúng ta cùng đến với các dự án của chuỗi dự án Vinciy.

Những điều mà các dự án Vincity hướng tới là gì?

Những điều mà các dự án Vincity hướng tới

– Dự án Vincity Hà Nội: mặc dù ở Hà Nội có rất nhiều những dự án chung cư do nhiều tập đoàn khác nhau làm chủ đầu tư, thế nhưng vị thế của Vingroup lại không hề nhỏ. Với mong muốn thống lĩnh thị trường Hà Nội, Vingroup cho ra đời dự án Vincity Hà Nội tấn công sang phân khúc tầm trung. Trước đến nay Vingroup vốn nổi tiếng với những dự án cao cấp, chính vì vậy khi dự án Vincity Hà Nội đã khiến không ít người sửng sốt. Dự án Vincity Đại Mỗ và Vincity Đan Phượng nằm trong chuỗi dự án Vincity Hà Nội hiện nay được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là người dân lao động. Khi mà ở Hà Nội, diện tích đất ngày càng eo hẹp, khả năng mua nhà của người dân ngày càng trở nên khó khăn hơn, thì những căn hộ chung cư cao cấp với mức giá bình dân chính là điều mà nhiều người mong mỏi.

– Dự án Vincity thành phố Hồ Chí Minh: Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nôi, là một thành phố lớn. Mục đích của dự án VIncity thành phố Hồ Chí Minh cũng giống như Vincity Hà Nôi, đó là khuấy động thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nâng cao vị thế của Vingroup.

– Dự án Vincity Hưng Yên: Nếu dự án Vincity trải dài khắp cả nước thì dự án Vincity Hưng Yên chính là điểm nhấn phía bắc. Dự án đem đến một luồng sinh khí mới cho khu vực này khi mà có một dự án chung cư đẳng cấp tại đây.

– Dự án Vincity Hải Phòng: Hải Phòng là một thành phố năng động và phát triển, dự án Vincity Hải Phòng sẽ đáp ứng được nhu cầu về những căn hộ chung cư đẳng cấp cho người dân Hải Phòng.

– Dự án Vincity Thanh Hóa: Giáp với phía bắc là tỉnh Thanh Hóa, một khu vực đông dân cư và đang trên đà phát triển, đây là một thị trường mới và có nhiều tiềm năng được tập đoàn Vingroup hướng tới. Việc xây dựng dự án chung cư Vincity Thanh Hóa sẽ là một bước thăm dò thị trường của Vingroup cho những dự án tiếp theo.

– Dự án Vincity Hà Tĩnh: Đây chính là điểm nhấn miền trung của chuỗi dự án Vincity. Hà Tĩnh là một tỉnh đông dân cư, nơi đây rất cần có một dự án chung cư cao cấp để đáp ứng cho cuộc sống của người dân. Đặc biệt là với mức giá hết sức ưu đãi, người dân hoàn toàn có mua được căn hộ như mơ ước.

– Dự án Vincity Nha Trang: Thành phố Nha Trang là một thành phố phát triển và xinh đẹp. Chỉ những dự án như Vincity Nha Trang mới xứng tầm với nó.

>>>Xem thêm…: Vincity Gia Lâm – cuộc sống mới cho các cặp vợ chồng trẻ

Với mỗi một dự án con, Vingroup luôn đầu tư, chăm sóc kĩ lưỡng từng công đoạn. Có thể thấy, Vingroup đặt rất nhiều kì vọng vào dự án này, đây sẽ là bàn đạp cho những bước tiến trong tương lai của tập đoàn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP