Mặt bằng vị trí dự án Vincity Gia Lâm “khủng” như thế nào?

Ngay từ khi có thông tin, người dân Hà Nội đã xôn xao về một dự án chung cư chỉ có mức giá tầm trưng, thế nhưng lại có mặt bằng “khủng” và đẹp như mơ. Dự án đó không đến từ nhà đầu tư nào khác ngoài Vingroup, đúng vậy rồi, vẫn là đẳng cấp thường thấy của ông lớn. Còn dự án mà chúng tôi đang nhắc tới không thể nào khác ngoài Vincity Gia Lâm

Vì sao nói mặt bằng dự án vincity Gia Lâm khủng?

Chưa cần nói tới dự án thực tế, chỉ cần nghe đến chủ đầu tư là nhà Vingroup là người ta cũng đã đủ hình dung ra mức độ đẳng cấp của dự án như thế nào rồi. Dự án Vincity Gia Lâm có tổng diện tích lên tới 300 ha, một con số đáng ngưỡng mộ đối với một dự án mà các căn hộ có mức giá tầm trung. Chiều cao của các tòa nhà sẽ từ khoảng 22-25 tầng và diện tích các căn hộ chung cư sẽ từ khoảng 35m2 đến 95m2, trong đó có 2 tầng hầm để xe 3 tầng trung tâm thương mại và các tầng trên được sử dụng để ở. Những con số mà bạn đang thấy đủ để cho bạn hiểu quy mô của dự án như thế nào

Vincity Gia Lâm tọa lạc tại huyện Gia Lâm, Long Biên , Hà Nội cách trung tâm Thủ đô thành phố Hà Nội khoảng 25p đi xe máy. Dự án Vincity Gia Lâm được chú trọng phát triển để trở thành khu đô thị kiểu mới Tại đây, thiết kế của dự án mang theo phong cách của những dự án chung cư mới, đầy đủ các tiện ích đi kèm như các dự án cao cấp Vinhomes.

Mặt bằng vị trí dự án Vincity Gia Lâm "khủng" như thế nào?

Mặt bằng vị trí dự án Vincity Gia Lâm

 

Theo dự trù thì các căn hộ của dự án VIncity Gia Lâm sẽ được phân chia như sau:

– Căn hộ chung cư với 1 phòng ngủ sẽ có diện tích giao động từ: 25 – 30m2.
– Căn hộ chung cư với 2 phòng ngủ sẽ có diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
– Căn hộ chung cư với 3 phòng ngủ sẽ có diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.

Các căn hộ của Vincity Gia Lâm sẽ được tối ưu về không gian và diện tích, không gian sống hài hòa, tiện nghi cùng với nội thất đầy đủ và cao cấp. Bạn và gia đình sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi đến sống ở đây. Cùng với đó là không gian sống xanh được xây dựng nhằm đem đến một môi trường sống trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Một dự án nữa cũng nằm trong chuỗi dự án Vincity Hà Nội đó là Vincity Đại Mỗ, đây là một dự án tọa lạc trên huyện Từ Liêm. Hai dự án Vincity Gia Lâm và Vincity Đaị Mỗ hứa hẹn đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống mới, hoàn hảo và đẳng cấp.

Có thể nói, cho đến nay, dự án chung cư mức giá tầm trung có mặt bằng khủng như dự án Vincity Gia Lâm quả là hiếm thấy. Nó cho thấy tiềm lực cũng như chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn Vingroup.

Để biết thêm các thông tin về dự án Vincity Gia Lâm, mời bạn theo dõi thêm bài viết “Thông tin chung về dự án Vincity Gia Lâm” nhé! Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP