Lưu ý về phong thủy khi chọn mua căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ

Dù cuộc sống ngày nay có hiện đại và phát triển đến thế nào, thì bạn cũng không thể phủ nhận được vai trò của phong thủy đối với cuộc sống con người. Đó là một nét đặc trưng trong văn hóa của người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi chọn lựa mua nhà tại Vincity Đại Mỗ, ít nhiều bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề này.

Lưu ý về phong thủy khi chọn mua căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ

Một căn hộ được đánh giá là hợp phong thủy trước tiên phải đáp ứng đủ các yếu tố về sự cân đối và hài hòa. Khi lựa chọn căn hộ tại Vincity Đại Mỗ, hãy đảm bảo căn hộ của bạn có đủ khoảng không cần thiết, bao gồm cả sảnh, ban công, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm.

Phòng khách chính là nơi được mọi gia đình chú trọng nhất, vì nó chẳng khác nào  “trái tim” của cả căn hộ. Các đồ nội thất cần được bố trí một cách hợp lý, có bố cục rõ ràng. Bạn nên lựa chọn căn hộ được sơn màu sáng, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Điều đó ảnh hưởng lớn đến phong thủy của căn hộ của bạn bởi những gam màu sáng và ánh sáng đầy đủ sẽ xua tan đi những âm khí trong gia đình. Phòng khách nên có những khoảng không rộng rãi nhằm thuận tiện để thể hiện những nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng ngũ hành hay âm dương…

Lưu ý về phong thủy khi chọn mua căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ

Lưu ý về phong thủy khi chọn mua căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ

Các căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ được xây dựng có từ 1-3 phòng ngủ. Vậy bạn nên chọn căn hộ được bố trí ra sao thì tốt nhất? Bạn cần lưu ý là phòng ngủ phải được đặt cách xa nhà vệ sinh nhé, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chủ nhân khi mà phòng ngủ chính là không gian để cho bạn những giấc ngủ nuôi dưỡng sinh khí. Bạn cũng không nên đặt gương ở trong phòng ngủ, bởi gương có tính chất phản chiếu, nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sinh khí của bạn.

Nếu bạn lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ của mình, nên hạn chế những vật quá sắc nhọn, bởi những đồ vật sắc nhọn sẽ tạo ra  sát khí trong nhà. Bạn có thể dùng thêm các cây xanh tốt cho phong thủy hay thêm sự sống cho nhà mình bằng một bình cá nhỏ, điều đó đem đến nhiều sinh khí hơn cho bạn.

Phòng bếp là nơi giữ lửa của mỗi gia đình, chính vì vậy mà bạn cũng không nên bỏ qua cho phong thủy phòng bếp. Hãy lựa chọn những chiếc tủ bếp có màu sắc tốt cho cung mệnh của bạn. Và bố trí không gian bếp rộng rãi thoáng mát cho dòng khí nóng trong bếp được giải tỏa.

>>>Xem thêm…: Cuộc sống năng động tại Vinhomes Đại Mỗ

Có thể trong căn hộ tại Vincity Đại Mỗ còn có những khuyết điểm nhỏ về phong thủy, bạn có thể dùng một số biện pháp đơn giản để khắc phục. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP