Khả năng liên kết vùng của dự án Vincity Đại Mỗ

Những dự án chung cư trong chuỗi dự án Vincity của Vingroup đều có chung một đặc điểm là có vị trí vô cùng thuận lợi. Tiêu biểu trong những dự án đó là dự án Vincity Đại Mỗ, một dự án được đánh giá là có nhiều những ưu điểm nổi bật trên thị trường, đặc biệt là khả năng liên kết vùng.

Khả năng liên kết vùng của dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại địa phận phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc cho việc liên kết vùng. Dự án sẽ nằm trên khu đất quy hoạch cũ của Vinaconex và Viettel.

Phía Bắc,  Vincity Đại Mỗ nằm tiếp giáp với mặt đường đại lộ Thăng Long, đây chính là chìa khóa vàng, mở mọi cánh cửa kết nối với trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục sôi động của Hà Nội đương thời và tương lai. Hệ thống cơ sở hạ tầng đây được đầu tư phát triển và đồng bộ. Đặc biệt, Vincity Đại Mỗ có thể liên kết với hai dự án  Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Paradise Mế Trì khi hai dự án này cũng năm trên trục đường đại lộ Thăng Long.

Khả năng liên kết vùng của dự án Vincity Đại Mỗ

Khả năng liên kết vùng của dự án Vincity Đại Mỗ

Phía Nam, Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ tiếp giáp tuyến đường TL72, một tuyến đường sầm uất và vô cùng đông đúc, nối liền với  nhiều vị trí quan trọng. Tuyến đường TL72 còn được chọn làm cơ sở để thực hiện quản lý đầu tư xây dựng theo quy hoạch và lập dự án đầu tư xây dựng tuyến đường, đảm bảo sự đồng bộ về giao thông, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan.

Ngoài ra, Vincity Đại Mỗ còn gần với khu đất Bộ Quốc Phòng và sẽ có nhiều phát triển trong tương lai. Việc khu đất này được xây dựng trong tương lai sẽ kéo theo sự phát triển trong tương lai và đem đến cho dự án nhiều nguồn lợi. Dự án cũng gần cận với các bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại lớn khác,… như liền kề khu đô thị Vinaconex  và khu biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn, gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình, siêu thị BigC gần hồ Tây Mỗ nằm ở phía Tây thủ đô.

>>>Xem thêm…: Bố trí cây xanh trong căn hộ tại chung cư Vincity Đại Mỗ

Hiện tại ở quận Nam Từ Liêm đang có rất nhiều những dự án chung cư khác nhau, tuy vậy nếu nói đến những dự án chung cư có liên kết vùng nhiều nhất thì phải nói đến Vincity Đại Mỗ. Sự liên kết vùng tại dự án Vincity Đại Mỗ là vô cùng đa dạng, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm nơi an cư của mình. Giá trị của những căn hộ tại Vincity Đại Mỗ sẽ được nâng tầm giá trị trong tương lai, chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP