Hạ tầng giao thông hoàn hảo tại Vincity Gia Lâm

Khi có ý định mua một căn hộ chung cư, điều đầu tiên mà người ta chú ý đến chính là vị trí của khu chung cư đó, bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và gia đình. Cứ thử nghĩ mà xem, nếu như bạn lựa chọn một căn hô chung cư ở một nơi vắng vẻ, mà khó khăn trong việc đi lại thì sẽ có rất nhiều điều bất tiện xảy ra. Chính vì vậy, bạn cần cất nhắc thật kĩ về hạ tầng giao thông của chung cư mà bạn sẽ mua nhà.

Hạ tầng giao thông hoàn hảo tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mà vị trí của nó thuộc vào dạng “đắc địa”.  Vincity Gia Lâm được xây dựng tại Gia Lâm – Long Biên, một vị trí được đánh giá là quan trọng nhất đối với quận Long Biên. Gia Lâm – Long Biên tuy không phải là trung tâm thủ đô, thế nhưng nó lại có cơ sở hạ tầng đồng bộ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân sống tại đây.

Vincity Gia Lâm nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan, gần cầu Chương Dương, Long Biên nên việc di chuyển vào thành phố là điều hoàn toàn dễ dàng. Sự phát triển cở sở hạ tầng ở đây dẫn đến nhiều người đã lựa chọn đây là địa điểm sinh sống lâu dài khiến cho khu vực này đông đúc dân cư và sầm uất không kém gì nội thành. Có thể thấy đươc việc lựa chọn vị trí cho dự án Vincity Gia Lâm là một sự tính toán kĩ lưỡng và một chiếc lược phát triển lâu bền của Vingroup.

Hạ tầng giao thông hoàn hảo tại Vincity Gia Lâm

Hạ tầng giao thông hoàn hảo tại Vincity Gia Lâm

Khi lựa chọn mua nhà tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm, bạn sẽ chỉ mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội, hay chỉ cần từ 10-15 phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ và 30 phút để tới sân bay Nội Bài. Đặc biệt là trung tâm y tế cộng đồng nằm đối diện với dự án.

Đó chưa phải là tất cả mà Vincity Gia Lâm có, điều đáng ở khu vực Gia Lâm đó là có cơ sở hạ tầng, tiện ích khá phong phú. Xung quanh dự án có nhiều trường đại học lớn như đại học Nông Nghiệp, … Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân tương lai.

Ngoài việc kết nối dễ dàng với trung tâm thủ đô, Vincity Gia Lâm còn có thể kết nối dễ dàng đến các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh,…Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn khi mà bạn có thể đi đến các bến xe Gia Lâm, cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Chỉ với những tuyến đường quan trọng như vậy mà bạn có thể dễ dàng kết nối thì có lẽ bạn cũng đủ hiểu Vincity Gia Lâm có vị trí “đẹp” đến thế nào.

>>>Xem thêm…: Những giá trị mà dự án Vincity Hà Nội đem lại

Vingroup đã rất đầu tư cho dự án Vincity Gia Lâm, điều đó thể hiện rất rõ trong cách lựa chọn vị trí tọa lạc cho dự án. Lựa chọn mua căn hộ tại Vincity Gia Lâm, bạn sẽ có được cuộc sống tốt nhất tại đây.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: ,
TOP