Đánh giá vị trí tọa lạc của dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ tuy không tọa lạc tại trung tâm thành phố nhưng vị trí của nó vẫn được nhiều các chuyên gia đánh giá cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vị trí mà dự án Vincity Đại Mỗ sẽ tọa lạc nhé.

Đánh giá vị trí tọa lạc của dự án Vincity Đại Mỗ

Với tình trạng đất trong khu vực nội đô ngày càng khan hiếm và giá cả leo thang hiện nay, thật khó để có thể triển khai một dự án nhà chung cư giá rẻ bình dân hiện nay. Chính vì vậy mà nhà đầu tư Vingroup đã tính một bước đi xa hơn, đó là xây dựng các dự án chung cư giá rẻ tại các khu vực ngoại thành. Giá đất ở đây thấp hơn, vì vậy sẽ đáp ứng được việc đưa ra những căn hộ chung cư giá rẻ tại đây.

Đánh giá vị trí tọa lạc của dự án Vincity Đại Mỗ

Đánh giá vị trí tọa lạc của dự án Vincity Đại Mỗ

Vinhomes Đại Mỗ nằm trên hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tuy không phải vị trí trung tâm thủ đô nhưng đây lại là một khu vực được đánh giá là có giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng vững chắc. Cụ thể là Vincity Đại Mỗ tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng yếu như Đại Lộ Thăng Long và TL72, bên cạnh đó còn gần với rất nhiều trường học, trung tâm thương mại và các khu đô thị khác như khu đô thị Vinaconex  và khu biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn, gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình, siêu thị BigC gần hồ Tây Mỗ nằm ở phía Tây thủ đô. Điều này đem đến cho Vincity Đại Mỗ liên kết vùng hoàn hảo.

Từ Vincity Đại Mỗ, việc di chuyển vào khu vực trung tâm cũng như các khu vực khác là vô cùng đơn giản. Bởi vì có rất nhiều tuyến đường liên thông tại đây, cho nên cư dân sinh sống tại chung cư sẽ không phải quá lo lắng đến việc tham gia giao thông.

Chưa nói đến vị trí Vincity Đại Mỗ tọa lạc có một thế đất vô cùng đẹp, với thế đất cao mà bằng phẳng, Vincity Đại Mỗ tránh được tình trạng bị ngập lụt thường thấy tại Hà Nội. Bên cạnh đó là phong thủy tốt với khu đất có vượng khí tốt, thu hút nhiều dân cư sinh sống.

Có thể hiện tại, giá trị của khu đất mà Vincity Đại Mỗ đang tọa lạc không được đánh giá cao, nhưng trong tương lai thì giá trị của nó sẽ là không hề nhỏ. Bởi vì khi mà đất trong nội đô đã cạn kiệt, người ra bắt buộc phải mở rộng đất sinh sống cho dân cư, và một khu vực hoàn hảo như Tây Mỗ, Đại Mỗ sẽ là một nơi lý tưởng để sinh sống. Chính vì vậy mà khi đầu tư vào Vincity Đại Mỗ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một nền tảng tương lai vững chắc

>>>Xem thêm…: Vincity Đại Mỗ và những điều làm nên đẳng cấp

Nếu nói rằng vị trí của dự án Vincity Đại Mỗ không được đánh giá cao thì có lẽ bạn đã nhầm, bởi vì tại đây có rất nhiều những điều kiện để đảm bảo cho cuộc sống của cư dân được tốt nhất. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu mua một căn nhà để sinh sống, tại sao không nghĩ ngay đến Vinhomes Đại Mỗ nhỉ.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP