Cuộc sống năng động hơn với những tiện ích tại Vincity Hưng Yên

Đi đầu trong phong trào mở rộng dự án ra những khu vực bên ngoài Hà Nội, Vingroup cho ra dự án Vincity Hưng Yên như một minh chứng cho điều mình hướng tới. Cùng với quyết tâm đưa khu vực này cùng phát triển, Vingroup đã cho xây dựng rất nhiều những tiện ích để phục vụ cho cuộc sống cư dân của mình.

Người ta thường nói “đất lành thì chim đậu”, nơi đâu có chất lượng cuộc sống tốt thì nơi đó sẽ có đông dân cư đến. Hiểu được điều đó, Vingroup đã cho xây dựng Vincity Hưng Yên cùng những tiện ích hoàn hảo nhằm tạo ra một tổ hợp phát triển đồng bộ, đem đến cho cuộc sống cư dân mọi điều tốt nhất, tiện nghi nhất và năng động nhất

Cuộc sống năng động hơn với những tiện ích tại Vincity Hưng Yên

Những tiện ích tại Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên có gì?

Vincity Hưng Yên với phong cách vẫn thường thấy ở nhà Vingroup, đó là xây dựng chuỗi tiện ích đi kèm. Đầu tiên phải nói đến là những trung tâm thương mại, siêu thị, khu vực nay chiếm một diện tích không nhỏ trong diện tích của dự án. Qua đó để thấy rằng việc phát triển chất lượng cuộc sống chung cho khu vực là ưu tiên của Vingroup. Bạn sẽ có thể nắm bắt được những cơ hội, tiếp cận với nền kinh tế hiện đại tại ngay cạnh nhà mình. Bạn sẽ không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian khi phải đi chợ xa nhà bởi mọi thứ đã có sẵn trong các siêu thị với giá niêm yết, bạn sẽ không phải lo bị mua “hớ” hay mua phải những sản phẩm kém chất lượng nhé.

Không chỉ có vậy, Vincity Hưng Yên còn đảm bảo cho cuộc sống của các gia đình sinh sống khi cung cấp đầy đủ các tiện ích về trường học và bệnh viện. Cũng như tại Vincity Đại Mỗ, bạn sẽ không phải quá lo lắng với việc phải đi tìm trường học cho con hay bệnh viện ở quá xa nhà bởi mọi thứ đã có tại Vincity Hưng Yên. Con em bạn sẽ có chỗ đi học, sức khỏe cả gia đình sẽ được chăm sóc.

Việc chăm sóc đời sống tinh thần cho cư dân cũng là một việc hết sức quan trọng. Tại Vincity Hưng Yên, bạn hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động thể thao bởi có sân tập và những phòng gym, hồ bơi,… đáp ứng cho nhu cầu rèn luyện thể chất của mọi người. Các bé nhà bạn cũng không lo không có chỗ chơi vì Tại Vincity Hưng Yên có đầy đủ những khu vui chơi giải trí cho bé.

Đồng thời với vị trí đắc địa của dự án, bạn sẽ được hưởng những tiện ích khác mà khu vực đem lại. Vị trí Vincity Hưng Yên tọa lạc là vị trí trung tâm tỉnh Hưng Yên và là nơi đông dân cư sinh sống, nơi đây cũng có nền kinh tế rất sôi động vì thế mà bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển cho tương lai sau này hơn.

>>>Xem thêm…: Vincity Đan Phượng – không gian sống xanh cho mọi gia đình

“An cư, lập nghiệp” là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Bạn sẽ có được điều đó khi lựa chọn mua nhà tại chung cư Vincity Hưng Yên. Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm:
TOP