Chung cư Vincity Đan Phượng có gì nổi bật?

Nằm trong chuỗi dự án Vincity Hà Nội, Vincity Đan Phượng nằm tại khu kết nối giữa hai xã Tân Hội và Liên Trung được đánh giá là một dự án cao cấp hướng tới những đối tượng có mức thu nhập tầm trung. Việc Vincity Đan Phượng ra đời, sẽ là một giải pháp về nhà ở tốt nhất cho người dân đang sống ở Thủ Đô. Sẽ không khó để bạn có thể nhận ra Vincity Đan Phượng nằm ở một vị trí địa lý “đẹp” khi mà vị trí này nằm ở nơi có giao thông hết sức thuận tiện.

Tập đoàn Vingroup đã đưa ra một kế hoạch hết sức táo bạo, đó là mở rộng thị trường cho nhiều người dân trên khắp cả nước trở thành cư dân thân thiết của mình. Sự ra mặt của một loạt các chung cư nằm ở khu vực ngoại thành như Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm,… là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Với mỗi một dự án chung cư, sẽ có những đặc điểm riêng để thu hút khách hàng của mình.

Vậy điểm thu hút của dự án chung cư Đan Phượng là gì?

Chung cư Vincity Đan Phượng có gì nổi bật?

Chung cư Vincity Đan Phượng

1. Không khí trong lành.

Chung cư Đan Phượng nằm ở khu vực ngoại thành, kết nối hai xã Tân Hội và Liên Trung của huyện Đan Phương nên có được không khí trong lành hơn khu vực nội thành. Bên cạnh đó, không gian sống của chung cư Đan Phượng cũng sẽ gần gũi với thiên nhiên và bầu không khí ít khói bụi.

Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ ngập tràn sắc xanh, đây là một điều rất khó tìm thấy tại nội thành. Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ được hít thở một bầu không khí trong lành, và thấy một ngày mới đến thật đẹp.

2. Giao thông thuận tiện

Đừng vì thấy chung cư Đan Phượng nằm ở ngoại thành mà nghĩ rằng giao thông gặp trở ngại. Bởi vì dự án nằm trên vị trí có giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với trung tâm. Vì thế cho nên dự án may mắn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông rất tốt từ khu vực, nếu đến sinh sống tại liền kề Vincity Đan phượng, bạn và gia đình có thể đi quà trục đường Quốc lộ 32 để đi về phía Sơn Tây, phía nam của dự án là huyện Hoài Đức, còn phía Tây là huyện Phúc Thọ.

Đặc biệt hơn sau những giờ đi làm về mệt mỏi, bạn thay vì phải đổ về nội thành đông đúc với hàng giờ đồng hồ tắc đường thì đã có thể nhanh chóng trở về nhà của mình.

3. Môi trường sống tốt

Chung cư Vincity Đan Phượng tuy là một dự án ở ngoại thành, nhưng vẫn được thừa hưởng đầy đủ những nét đẳng cấp của các dự án trước đây của tập đoàn Vingroup. Chính vì vậy, người dân sinh sống tại Hà Nội sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cuộc sống ở đây.

Vincity Đan Phượng với những căn hộ sang trọng, hiện đại và dịch vụ hoàn hảo, sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất. Bên cạnh đó, khu dân cư sinh sống bên cạnh rất thân thiện, sẽ cho bạn một cuộc sống rất thanh bình.

Vincity Đan Phượng cũng được xây dựng chuỗi tiện ích, thế nên những cư dân tương lai của chung cư sẽ không phải lo lắng nhiều về các vấn đề y tế, khu vui chơi, giải trí, trường học,…

4. Mức giá tầm trung

Còn gì tuyệt vời hơn khi mà bạn mua được một căn nhà cao cấp với mức giá tầm trung. Chỉ với khoảng 700 triệu là bạn đã có cơ hội sở hữu được một ngôi nhà tại chung cư Đan Phượng rồi. Đây là một dự án hướng đến những người có mức thu nhập trung bình.

>>>Xem thêm…: Thông tin chung về dự án Vincity Gia Lâm

Bạn thấy đó, chung cư Đan Phượng có rất nhiều những đặc điểm thú vị để thu hút những cư dân của mình. Bạn liệu có mong muốn trở thành cư dân của Vincity Đan Phượng? Gọi ngay cho số điện thoại  0931 812999 hoặc 0962 867555 nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: ,
TOP