Bí quyết lựa chọn nội thất đẹp cho căn hộ tại Vincity Đại Mỗ

Khi sắp chuyển đến một không gian sống mới, dĩ nhiên bạn sẽ mong muốn có một không gian sống thật hoàn hảo, và bí quyết để có một không gian sống như mơ ước đó chính là lựa chọn nội thất sao cho phù hợp. Vậy để chúng tôi giúp bạn một tay trong công cuộc biến đổi căn hộ của mình tại Vincity Đại Mỗ thành căn hộ đáng mơ ước nhé.

Bí quyết lựa chọn nội thất đẹp cho căn hộ tại Vincity Đại Mỗ

Tùy vào không gian căn hộ tại Vincity Đại Mỗ mà bạn sở hữu để lựa chọn những đồ nội thất phù hợp, tuy nhiên có một số những bí kíp chung mà các gia đình nên áp dụng, mời bạn tham khảo:

1. Lựa chọn nội thất đa năng

Hẳn là ai cũng mong muốn căn hộ của mình có một không gian thoãng đáng, gọn gàng. Vậy thì thay vì lựa chọn quá nhiều những vật dụng lỉnh kỉnh, bạn nên lựa chọn những đồ nội thất đa năng để có thể tiết kiệm được không gian và số vật dụng trong gia đình, vừa có thể khám phá ra những nét độc đáo của nó. Chẳng hạn một chiếc kệ ti vi ngày nay không chỉ dừng lại ở ý nghĩa ban đầu của nó nữa, mà còn có công dụng như một vật chứa đồ hiệu quả và đem đến thẩm mỹ không ngờ cho không gian phòng của bạn. Hay những chiếc bàn làm việc treo tường cũng chính là nội thất thông minh giúp bạn tiết kiệm được không gian cho gia đình của mình.

Bí quyết lựa chọn nội thất đẹp cho căn hộ tại Vincity Đại Mỗ

Bí quyết lựa chọn nội thất đẹp cho căn hộ tại Vincity Đại Mỗ

2. Tạo phong cách riêng cho căn hộ dựa trên đồ nội thất

Không phải vì là căn hộ chung cư mà bạn chịu “bó tay” trong việc tạo nên phong cách riêng cho căn hộ của mình. Bạn có thể lựa chọn những đồ nội  thất dựa trên cá tính bản thân và phối đồ nội thất theo cùng phong cách đó. Chẳng hạn bạn yêu thích biển và muốn biến căn hộ của mình mang phong cách đó, ngoài việc sơn tường màu xanh nước biển, bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất có tương đồng như bộ bàn ghế có màu sắc xanh nước biển pha trắng, một chiếc đồng hồ hình mỏ neo cùng là một ý tưởng tuyệt diệu.

3. Sử dụng gương

Đừng ngần ngại trong việc sử dụng gương cho căn hộ tại khu đô thị Tây Mỗ Đại Mỗ của bạn, bởi vì gương nếu biết sử dụng đúng cách sẽ làm cho căn phòng của bạn có cảm giác rộng rãi hơn. Nó cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Gương cũng như là một đồ vật luôn nhắc nhở bạn phải nhìn lại mình, chỉn chu trước khi ra ngoài. Bên cạnh đó, những căn hộ tại Vincity Đại Mỗ thường có gạch lát nền màu sáng, nên sẽ nên hòa quyện với gạch bóng, màu song tường tạo cảm giác rộng rãi.

4. Sử dụng rèm

Rèm cửa là một vật dụng đem đến nhiều tác dụng cho căn phòng của bạn. Không chỉ giúp che đi những khuyết điểm của căn hộ mà còn đem đến một nét thẩm mỹ riêng cho căn hộ của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn rèm màu sáng hoặc trung tính cho căn hộ tại Vinhomes Đại Mỗ của mình để tạo không gian rộng và thoáng hơn.

>>>Xem thêm…: Vui sống tại Vincity Đại Mỗ vì đã có phòng khám Vinmec

Với một số những bí quyết nho nhỏ của mình, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc làm đẹp cho căn hộ của mình. Xin cảm ơn đã theo dõi !

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: ,
TOP