Báo giá căn hộ thuộc dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Sự có mặt của dự án Vincity Đại Mỗ trên thị trường bất động sản đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đông đảo ngươi dân, đặc biệt khi mà đây lại là một dự án chung cư tầm trung và nhiều người có thể mua được. Một trong những vấn đề được đông đảo người dân quan tâm đó là báo giá căn hộ thuộc dự án chunh cư Vincity Đại Mỗ.

Báo giá căn hộ thuộc dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Hiện nay, theo thông tin mà nhà đầu tư cung cấp ban đầu thì giá của căn hộ thuộc dự án Vincity Đại Mỗ sẽ rơi vào khoảng từ 13 – 19 triệu đồng/m2, và mỗi căn hộ sẽ có diện tích từ 33 – 90 m2. Nghĩa là chỉ khoảng 700 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây. Nhà đầu tư còn cho biết sẽ cố gắng đưa mức giá xuống thấp nhất có thể nhằm tạo điều kiện cho mọi người đều có thể mua nhà. Được biết, mật độ xây dựng của dự án cũng rất thấp, chỉ khoảng từ 20 -25% và tại dự án sẽ có đầy đủ các tiện ích truyền thống vốn có của dự án nhà Vingroup.

Sở dĩ, dự án Vincitty Đại Mỗ Tây Mỗ có được mức giá ưu đãi đến vậy là bởi vì các dự án Vincity Hà Nội đều được lựa chọn triển khai tại các khu vực ngoại thành. Bởi vậy mà giá đất nền giảm xuống kéo theo mức giá của dự án cũng vì thế mà “mềm” hơn so với khu vực nội thành. Dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được xây dựng trên địa phận hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tuy là khu vực ngoại thành nhưng lại có giao thông hết sức thuận lợi do tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng như đại lộ Thăng Long, TL72,… Điều đó khiến cho việc di chuyển vào khu vực trung tâm hay đi ra các khu vực khác rất dễ dàng. Vì vậy việc dự án ở khu vực ngoại thành cũng không phải là một vấn đề quá bất lợi.

Báo giá căn hộ thuộc dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Báo giá căn hộ thuộc dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Hơn thế nữa, khu vực mà dự án tọa lạc là một khu vực đông dân cư sinh sống, hạ tầng cơ sở tốt. Có tiềm năng phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, mua nhà tại Vinhomes Đại Mỗ là một sự đầu tư có lợi.

Một phần dự án có mức giá bình dân như vậy là do đến tập đoàn Vingroup. Thật sự chỉ có những tập đoàn lớn như Vingroup mới có thể làm được điều đó. Vừa xây dựng chuỗi tiện ích đồ sộ, vừa xây dựng những khu chung cư hiện đại và sang trọng với mức giá hấp dẫn bắt buộc nhà đầu tư phải có nguồn lực rất mạnh cũng như kinh nghiệm xây dựng dự án lâu năm. Mà điều đó thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở Vingroup.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có đủ ngay số tiền để mua nhà tại Vincity Đại Mỗ, bạn có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng để mua nhà trả góp. Chỉ cần bạn có số tiền 20 – 30% giá trị của toàn căn hộ, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua nhà với lãi suất cực thấp. Hơn nữa, bạn có thể trả dần số tiền đó trong vòng 5 năm.

>>>Xem thêm…: Cách lựa chọn đồ nội thất cho căn hộ Vincity Đại Mỗ

Hiện nay, chủ đầu tư chưa đưa ra một con số cụ thể hơn cho mức giá của căn hộ tại dự án Vincity Đại Mỗ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn ngay khi có thông tin từ phía nhà đầu tư. Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm website và theo dõi.

Đăng ký nhận thông tin và đặt mua căn hộ

Xem thêm: , ,
TOP